Lấy một cái nhìn chính thức về gói X Nike “Dunk vs AF1” bất bại có chủ đề quân phiệt

Sau nhiều hình ảnh và tin đồn trêu ghẹo, có vẻ như sự hợp tác mới nhất của Nike đã được đánh dấu hiện tại đã được công bố chính thức về hình ảnh chiến dịch từ nhà bán lẻ từ nhà bán lẻ . Với tiêu đề gói Dunk Dunk vs AF1, sự hợp tác không có gì đáng ngạc nhiên khi cả Nike Dunk và Nike Air Force 1 Low. Hai hình bóng huyền thoại được bố trí trong các màu sắc quân phiệt, xây dựng theo xu hướng hiện tại.

Nhà bán lẻ có trụ sở tại LA có một lịch sử lâu dài hợp tác với thương hiệu Swoosh và là tên đằng sau một số cặp được mong muốn nhất mọi thời đại. Gói mới này lật một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất và đặt chúng lên hai trong số các mô hình nóng nhất ngay bây giờ!

Hình ảnh thông qua bất bại X Nike Air Force 1 “Ballistic”

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua bất bại X Nike Air Force 1 “Ballistic”

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Đầu tiên là Air Force 1 thấp Ballistic Ballistic, trong đó trưng bày một màu sắc xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 trên một biến thể của bạn bè và gia đình của Dunk High. Cùng một Colourway đã giảm một lần nữa vào năm 2012 khi một bản phát hành chung trên Dunk High và Hyperdunk như một phần của gói Mang mang trở lại 2003. Đây là lần đầu tiên màu ô liu và màu đen xuất hiện trên AF1.

Tiếp theo là màu nâu và vàng thấp trên bàn chân của bạn, một màu sắc nổi tiếng tô điểm cho Không quân 1 Low Low InsideOut vào năm 2006. Bảng màu hoàn hảo trên hình bóng thấp được thổi phồng và làm cho những bổ sung vững chắc này vào đóng gói. Cho đến nay, có vẻ như việc phát hành được bút chì vào ngày 18 tháng 6, mặc dù hãy lưu ý rằng điều này có thể có thể thay đổi. Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các nhà cung cấp duy nhất và trong khi bạn ở đây, hãy xem hướng dẫn kích thước Nike Cortez của chúng tôi!

Hình ảnh qua bất bại

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua bất bại

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *