Yeezy Boost 350 V2 bí ẩn “Onyx” xuất phát từ bóng tối

Đó sẽ là một năm lớn đối với Black Yeezys. Sau khi nhìn vào cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về “Blue rực rỡ”, Yeezy Boost 350 V2 “Onyx” chưa từng thấy trước khi xuất hiện. Một trong những đôi giày thể thao lén lút nhất mà Kanye West từng làm việc, đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay!

B mang một sự tương đồng nổi bật với “màu đen”, “cinder” và “cinder mono”, sự quyến rũ toàn màu đen này sẽ loại bỏ bất kỳ loại màu nào và nhấn chìm hoàn toàn trong bóng tối. Với phần trên Primeknit, sọc lưới 350 V2 đặc trưng bắn trên các tấm bên bên, trong khi khâu chéo mang tính biểu tượng chạy trên toàn bộ trung tâm của giày.

Mạch dây dày gắn kết mọi thứ lại với nhau và tab kéo huyền thoại xung quanh gót chân cung cấp cho người đeo thêm sự thuận tiện. Để làm tròn tất cả, một midsole hơi nhìn xuyên qua bên dưới để bạn có thể kiểm tra đơn vị Adidas Boost bên trong, hoàn thiện thiết kế “Triple Black” thực sự.

Không có nhiều điều khác được biết về Adidas Yeezy Boost 350 V2 “Đen” vào lúc này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ lấy những lén lút lén lút này vào cuối năm nay, và trong khi bạn ở đây, đây là thông tin bổ sung mới nhất của Vương quốc Anh cho Yeezy Boost 350 V2 “Blue Tint”!

Hình ảnh thông qua Yeezyinfluence
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *