Lần đầu tiên nhìn vào Yeezy 700 V3 “Triple Black”

với Yeezy 700 V3 “Azael” sẽ giảm vào cuối tháng này, đánh dấu sneaker Kanye West cuối cùng của cả thập kỷ Nhìn đầu tiên về “Triple Black” Yeezy 700 V3 sắp tới, và nó cũng lén lút như nó có được! Đi toe với “Vanta”, đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay!

Hình ảnh lịch sự của Sneaker Insider @Sneakerjamz, “Triple Black” có cơ sở Primeknit co giãn cho một sự phù hợp thoải mái và thoáng khí. Điều này được phủ lên bởi một cái lồng trơn tru khi chạm vào, quấn quanh phần trên để hỗ trợ thêm.

Lưỡi là chính xác giống nhau được nhìn thấy trên “Đá” Yeezy 500 nhưng nhúng trong một màu sắc bị sát hại. Điều này sau đó được bổ sung bởi bảng điều khiển da lộn hình chữ V ở hộp ngón chân – một tính năng thiết kế được mượn từ 700 V1 và 700 V2.

Hình ảnh qua Sneakerjamz
Di chuyển xuống, bạn sẽ tìm thấy một midsole bị bôi đen hoàn toàn giống với cái nhìn thấy trên Yeezy tăng 380. Với điều đó, cái này chuyển sang sự gia tăng của Ortholite – một công nghệ đệm mà Adidas đã sử dụng trên hàng ngàn của các hình bóng khác nhau trong vài thập kỷ qua.

Vào thời điểm này, hầu như không có gì khác được biết về “Triple Black” Yeezy 700 V3, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó đã bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm tin tức nữa! Bạn nghĩ gì về màu sắc này? Bạn sẽ được đối phó? Hãy cho chúng tôi biết những gì trong tâm trí của bạn!

SAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *