Bảo mật những giọt phổ biến nhất trong tháng này với Adidas được xác nhận!

Đầu năm nay, Adidas đã xác minh đã thực hiện một chiến thắng. Cho dù bạn là một sneakerhead khó tính hay bạn chỉ bắt đầu tham gia vào chúng, đây là một ứng dụng mà bạn yêu cầu phải tải xuống. Mặc dù nó chỉ trở lại trong một vài tháng, nhưng nó đã hoàn toàn biến đổi chính xác cách chúng ta nhìn thấy các giảng viên. Một mứt trải nghiệm hoàn toàn đã được đóng gói với các hướng dẫn cũng như các bài viết được quản lý, đó là phương pháp duy nhất mà bạn có thể bảo vệ một vài giọt phổ biến nhất tháng 12 – cũng như chúng tôi ở đây để nói với bạn cách!

Mặc dù có được một vài cú đá được thổi phồng của ngành có thể khá khó khăn, được xác minh làm cho nó đơn giản hơn bao giờ hết. Khi ba sọc thiết kế lại ứng dụng từ đầu, mục tiêu của họ là cung cấp cho các thành viên với phương pháp công bằng nhất cũng như nhiều phương pháp được bảo vệ để mua sắm cho những giọt gần đây nhất. Cho dù đó là bộ sưu tập gần đây nhất từ ​​Yohji Yamamoto hay các cặp sắp tới của Pharrell Williams, được xác minh đã được phát triển bởi Sneakerheads, cho Sneakerheads.

Vì vậy, bạn hiểu chính xác cách thức hoạt động của nó, chúng tôi đã viết bài viết ngắn gọn gàng này để phá vỡ cơ học phát hành xác nhận chỉ để bạn hiểu những gì diễn ra sau mỗi lần thả. Điều này sẽ là cần thiết vì tháng 12 sẽ được nhồi nhét hàng tấn sản phẩm được thổi phồng!

Vận chuyển int’l

Tải ngay

Cơ học phát hành về cơ bản là các hệ thống mà adidas sử dụng để xử lý nhu cầu cho các sản phẩm đặc biệt. Cho dù đó là Kerwin Frost hay Pharrell Williams, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp sự công bằng cho mọi người. Được xác minh sử dụng ba loại cơ học phát hành: vẽ, xếp hàng, cũng như mời.

Draw là một cuộc xổ số công cộng cho phép người Đức khổng lồ xử lý nhu cầu về giày thể thao cụ thể. Để đưa điều này vào các điều khoản của Layman, bất kỳ loại thành viên nào cũng có thể chỉ ra sự sụt giảm, cũng như họ sẽ rút ra từ nhóm đó để xác định ai thắng. Điều này được thực hiện với một lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên, tuy nhiên, bạn có thể tăng khả năng của mình bằng cách có một địa chỉ hợp lệ cũng như thông tin trả nợ ngoài trạng thái thành viên của bạn.

Sau đó là hàng đợi. Vì tên của nó chỉ định cơ chế này hoạt động giống như bất kỳ loại hàng đợi trực tiếp nào khác, vì vậy bạn phải chờ trong một dòng. Điều này cho phép Adidas xử lý nhu cầu tích cực đó một cách quyết tâm, đảm bảo trình độ ở mỗi bước. Giống như Draw, có một giai đoạn trình độ trong đó những người tham gia bị thu hẹp dựa trên thông tin mà họ đã cung cấp. Thời gian cũng rất cần thiết khi nó liên quan đến các loại phát hành này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã xếp hàng ngay khi bạn có thể!

Vận chuyển int’l

Tải ngay

Cuối cùng, chúng tôi đã mời. Về cơ bản, thợ máy này là một bán hàng cá nhân được gửi cho một vài thành viên của được xác nhận. Những điều này sẽ không được nhìn thấy cho công chúng, cũng như có khả năng cao là chúng có thể bao gồm truy cập sớm, bổ sung, cũng như các hoạt động hạn chế của một hình bóng cụ thể. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp trong quá khứ, nơi các sneakerheads cũng đã đối phó với các sản phẩm chưa phát hành. Lời mời được gửi đến các cá nhân cụ thể cũng như chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có được các thông báo đó được bật tốt nhất ngay bây giờ!

Để đảm bảo bạn tăng khả năng bảo vệ sneaker trong giấc mơ của bạn, có một vài điều bạn có thể làm. Trước khi bạn thực hiện bất kỳ loại bước nào trong số các bước này, hãy đảm bảo bạn chỉ định cho một tài khoản Câu lạc bộ Người sáng tạo hoàn toàn miễn phí cũng như cuối cùng là thành viên. Như đã thảo luận trước đây, đảm bảo rằng tất cả địa chỉ của bạn cũng như thông tin trả nợ là hợp lệ trước khi giới thiệu cũng như kiểm tra phần sắp ra mắt để bạn có thể đặt lời nhắc cho các cặp mà bạn muốn.

Và đó là! Nếu bạn muốn bảo vệ một vài giọt phổ biến nhất tháng 12 thì hãy chắc chắn rằng bạn tải xuống Adidas đã được xác minh tốt nhất ngay bây giờ! Một ứng dụng cần thiết nếu bạn thích các huấn luyện viên của mình, có rất nhiều tổ chức cho tương lai, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có được nó trên điện thoại thông minh của mình càng sớm càng tốt! Bạn đã sao chép bất cứ điều gì từ gần đây đã được xác minh? Hãy cho chúng tôi biết, cũng như chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho những tin tức sneaker gần đây nhất cũng như lớn nhất!

Vận chuyển int’l

Tải ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *