Cloud White vs Citrin: Yeezy tăng 350 V2 xuất hiện trên đầu?

Hình ảnh qua @yankeekicks
Hai Yeezys đối đầu nhưng Colourway nào xuất hiện trên đỉnh? Nó sẽ là Yeezy tăng 350 V2 ‘Cloud White’, ra mắt vào ngày mai thông qua Foot Locker hoặc ‘Citrin’ ra mắt ngay sau đó ?!

Đặt phiếu bầu cho những người theo dõi của chúng tôi, chúng tôi đã hỏi câu hỏi rất giống nhau này thông qua @thesolerestocks. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thấy khó tin vào kết quả!

Một sắc thái mờ nhạt của màu xanh được dệt thành Primeknit màu trắng cho Yeezy 350 ‘Cloud White’. Đó là một trong những Yeezys được thổi phồng hơn nhiều trong một thời gian với giá bán lại đã tăng lên trước khi phát hành. Trên thực tế, hơn 50% bạn chọn những thứ này cho citrin, theo cuộc thăm dò đó!

Mặc dù sự cường điệu, tuy nhiên, những điều này thực sự không nên quá hạn chế. Foot Locker là một trong một số người bán ra mắt từ 7 giờ sáng!

Đám mây trắng hay cam quýt?

– Restocks duy nhất (@thesolerestocks) ngày 20 tháng 9 năm 2019

Yeezy tăng 350 v2 ‘citrin’ chọn cho một chủ đề bất thường hơn nhiều. Màu sắc là một nơi nào đó giữa màu nâu và xanh lá cây. Mặc dù nghe có vẻ không quá hấp dẫn, nhưng đây có vẻ là người đánh bóng mùa thu lý tưởng.

Nó không nên đến như một điều đáng ngạc nhiên là 20% sneakerhead muốn đối phó với cả cặp này và ‘đám mây trắng’. Rất may, không lâu để chờ ‘Citrin’ vì những thứ này cũng được tung ra thông qua Foot Locker từ 7 giờ sáng, thứ Hai ngày 23 tháng Chín.

Chúng tôi có hai chiếc Yeezy 350 mới ra mắt? Cặp nào bạn sẽ đối phó từ Foot Locker?

Đám mây trắng
Liên kết người lớn 1 & gt;
Liên kết người lớn 2 & GT;

Citrin
Liên kết người lớn 1 & gt;
Liên kết người lớn 2 & GT; pic.twitter.com/at30uembvi

– Restocks duy nhất (@thesolerestocks) ngày 18 tháng 9 năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *