Bộ sưu tập RSVP x Nike Air Force 1 Cao lấy cảm hứng từ những tin đồn về Silhouettes

khác về một bộ sưu tập RSVP x Nike Air Force 1 đã được thực hiện trong một thời gian dài, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự nhìn thấy sneaker Trong câu hỏi … cho đến bây giờ. Một sự tôn kính đối với các hình bóng Swoosh khác, cụ thể là Air Force 1, Air Force 2, và tất nhiên, Không quân 3, chúng ta hãy nhìn vào cái nhìn tốt nhất của chúng ta!

Làm việc trên một cơ sở da toàn màu trắng cực kỳ sạch sẽ, giày dép mới nhất của Chicago Boutique, được cung cấp với các sắc thái “volt” trong suốt, dẫn đến một sự tương phản tinh tế nhưng nổi bật, chắc chắn sẽ quay đầu mọi lúc mọi nơi. Một swoosh màu xanh neon bắn trên các tấm bên và trung gian, trong khi việc xây dựng thương hiệu “RSVP” được đưa ra một cách nhẹ nhàng trên lưỡi, nhắc nhở bạn rằng đây không phải là bất kỳ bản phát hành AF1 cũ nào.

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888
Các quầy gót chân mờ mang đến cho giày một cái nhìn tiên phong, và để làm tròn tất cả, đế giữa không khí được phủ lên cao su sáng trong bóng tối để bạn có thể uốn cong ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Được thiết lập để giảm đầu năm 2020, Bộ sưu tập RSVP x Nike Air Force 1 đã khiến chúng tôi bị thổi phồng cho những giọt sneaker năm tới! Nếu bạn muốn một cặp trong vòng quay của mình, hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm thông tin!

Hình ảnh thông qua repgod888
SAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *