Lần đầu tiên nhìn vào Yeezy tăng 380 “Pepper”

vào tháng 1, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về Yeezy tăng 380 “hạt tiêu” trong tất cả vinh quang của nó. Tuy nhiên, bởi vì sau đó, nó đã được cung cấp một bài làm việc đầy đủ mà chúng tôi thực sự thích. Rò rỉ chỉ vài ngày sau khi chúng tôi nhìn trộm “Hylte Glow” cũng như “Calcite Glow”, đây là bất cứ điều gì chúng tôi hiểu cho đến nay về đường màu tiếp theo!

Với phần trên giống như Primeknit giống như sock, “hạt tiêu” mang một sự tương đồng nổi bật với “người ngoài hành tinh” tuy nhiên với các tông màu xanh được bơm xuyên suốt. Một phần phù hợp với nhau trong các phần chụp trên các tấm bên, trong khi dây buộc dây thừng gắn kết bất cứ thứ gì với nhau.

Ở bên dưới, bạn sẽ được chào đón với một chiếc adidas trắng trứng tăng lên giữa, cũng như điều này được lót bằng đế ngoài cao su màu xám nhạt, hoàn thiện thiết kế dễ dàng nhưng nổi bật.

Dự kiến ​​sẽ giới thiệu cùng với phiên bản phản xạ 3M hạn chế hơn nhiều, Adidas Yeezy tăng 380 “Pepper” sẽ lên kệ vào tháng 9. Nếu bạn muốn những thứ này, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất cũng như chúng tôi sẽ cho bạn hiểu ngay khi giới thiệu thông tin giảm nhiều hơn! Trong Associated News, Yeezy tăng 350 V2 “Israfil” sẽ giảm vào cuối mùa hè này!

Hình ảnh qua yeezy mafia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *