Jerry Lorenzo tiết lộ hai mối quan tâm hoàn toàn mới của God X Nike Silhouettes

với việc giải phóng mối quan tâm của Nike Air of God 1 và Nike Air của God Sa ngay gần đó, hai hình bóng hoàn toàn mới đã xuất hiện trên mạng, và Chúng tôi vượt ra ngoài được thổi phồng!

Thêm vào sự cường điệu của sương mù, mối quan tâm của Nike Air của God 180 có cấu trúc bằng da giữa với hai dây đai vải kéo dài bao quanh nó cho sự phù hợp nhất. Mối quan tâm của Nike Air của God Moccasin, mặt khác, lần đầu tiên bị rò rỉ vào tháng trước, và sử dụng một phần trên thấp, không có dây buộc với dây đeo giữa đàn hồi lớn và chuyển đổi hệ thống kéo kéo kéo ở gót chân.

Cả hai mô hình sẽ có sẵn ở hai màu sắc riêng biệt và được hoàn thành với một đơn vị không khí zoom xếp chồng hai lần để nâng cao thiết kế, trong khi màu đen, đế bằng sương mù và các ký hiệu gỡ rối trên vòng tròn duy nhất.

Dự kiến ​​sẽ giảm trong những tháng tới thông qua Nike và chọn Stockists, cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ đối phó với Nike Air Mối quan tâm của Chúa 180 hoặc Nike Air Mối quan tâm của God Moccasin, và chắc chắn tải xuống ứng dụng nhà cung cấp chính thức của nhà cung cấp cho Lý tưởng miễn phí ngay bây giờ! Trong các tin tức liên quan, những người bán lại đang tuyệt vọng để an toàn cho bộ sưu tập Nike X của God!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Nike Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra hiện tại ở đây!

Hình ảnh qua DirtyMoney823

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *