Nike SB Dunk Low “Trail End” từ năm 2007 đang trở lại

khi Dunk Low tiếp tục thống trị năm, có vẻ như hình bóng yêu thích của người hâm mộ chưa được thực hiện, vì có tin đồn rằng nó “Nike SB Dunk Low huyền thoại” Đường mòn “đang trở lại! Bị cáo buộc là chiếc giày đã truyền cảm hứng cho Travis Scott X Air Jordan 1, đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay!

Hình ảnh qua Sneakerjamz
Lần đầu tiên phát hành tất cả các cách trở lại vào tháng 6 năm 2007, “Trail End” hoạt động trên một cơ sở da trắng sạch trong khi các tấm da lộn màu nâu đi ngang qua hộp ngón chân, gót chân và hệ thống viền. Màu đen gắn kết mọi thứ lại với nhau, dẫn đến một thẩm mỹ rất “mocha”, trong khi Nike Swoosh snakeskin của người mẫu bắn xuyên qua các tấm bên và trung gian, hoàn thiện thiết kế mang tính biểu tượng.

Mặc dù “kết thúc đường mòn” không thực sự được nói về nhiều trong những ngày này, nhưng điều đó vẫn chưa ngăn được giá trị của nó tăng theo cấp số nhân. Trên thực tế, ngay cả sau 13 năm, nó vẫn mang một mức giá khổng lồ 800 bảng ở thị trường thứ cấp.

Hình ảnh qua Sneakerjamz
Không có nhiều điều khác được biết về sự trở lại của Nike SB Dunk Low “Trail” vào thời điểm này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Colourway huyền thoại này, và trong các tin tức liên quan, Nike SB Dunk High “Strawberry Ho” sẽ giảm vào cuối năm nay!

Hình ảnh qua Sneakerjamz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *