Maison Margiela x Reebok Classic Leather Tabi đang hoạt động

khi dòng tiếp tục mờ nhạt giữa thời trang cao cấp và giày thể thao, chúng tôi hiện đang có cái nhìn đầu tiên về Maison Margiela X Reebok Tabi sắp tới. Lần đầu tiên bị Kim K trêu chọc vào tuần trước, trong khi đó chắc chắn không phải là lần đầu tiên bộ đôi Power đã làm việc cùng nhau, trước đây đã tham gia Instapump Fury vào tháng 1 năm 2020, sự hợp tác này hoàn toàn dễ mặc hơn nhiều so với lần đầu tiên và với Điều đó chúng ta có thể nói rằng chúng ta khá được thổi phồng cho điều này!

Lấy cảm hứng từ những đôi giày Jika Tabi tiêu chuẩn được phát triển vào đầu thế kỷ 20 Nhật Bản, Maison Margiela mang da cổ điển có lớp da màu xám “bianchetto” trước tuổi, nhưng chắc chắn bị mòn với màu đen phong hóa cũng có vẻ ngoài nổi tiếng . Chi tiết đồng thương hiệu chạm vào lưỡi, trong khi biểu đồ số chữ ký của ngôi nhà ở Paris cũng có thể được tìm thấy trong suốt.

Hình ảnh bằng phương tiện của reebok
Tất nhiên, chúng ta không thể nói về sự hợp tác Reebok sắp tới này mà không đề cập đến phần trước Split Design. Trong khi các thương hiệu khác như Nike đã bỏ các cặp tương tự gần đây bao gồm cả Chiến binh ISPA Road, thì đây có lẽ là điều tối giản nhất trên hình bóng giày tiêu chuẩn.

Với một bản phát hành được thiết lập vào ngày 30 tháng 1, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ đối phó với Maison Margiela x Reebok Classic Leather Tabi, và trong các tin tức liên quan, Bape X Reebok Club C giới thiệu logo ngôi sao nổi tiếng!

Hình ảnh bằng phương tiện của Kim Kardashian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *