Giày thể thao 10 phải của ông Porter cho bất kỳ ngân sách nào

cho dù bạn là Ballin ‘với ngân sách hay muốn đầu tư vào một đôi lén lút sang trọng, phạm vi hiện tại của ông Porter có một cái gì đó cho mọi người. Ở đây chúng tôi xem xét một số người mới đến, từ những người đánh bóng cực kỳ cao cấp cho đến các máy đánh bóng hàng ngày như Không quân 1. Với ngày trả tiền ngay gần đó, có lẽ đã đến lúc đối xử với chính bạn!

Da lộn đau khổ 2.0 màu trắng 2.0 | Có sẵn tại Mr Porter

Càng nhiều sneakerheads thường nắm giữ ít nhất một huấn luyện viên cao cấp trong vòng quay của họ. Mùa hè này, nhiều người trong số các bạn sẽ làm rung chuyển đôi giày sneaker của White-White. Cái nhìn mòn mang đến một kết thúc không phô trương nhưng những thứ này vẫn thu hút sự chú ý nhờ các bản đánh sơn màu xanh lá cây ở phía sau.

ALEXANDER MCQUEEN BOÀN TOÀN BẮT ĐẦU | Có sẵn tại Mr Porter

Sneaker chunky yêu thích của mọi người có sẵn trong hơn 15 phong cách tại Mr P. trong khi chọn một yêu thích sẽ không dễ dàng, chúng tôi khuyên bạn nên một trong những phong cách đầy màu sắc hơn như cặp ‘màu đỏ trắng’ này – đó là mùa hè, sau tất cả!

Nike Air Tailwind 79 | Có sẵn tại Mr Porter

Nike quay lại ngay tại trường cũ cho sự hồi sinh này của một hình bóng vượt thời gian này. Phần đệm cuối cùng của denim bị còng và áo phông có thương hiệu, Air Tailwind là một chiếc tủ quần áo tuyệt vời.

Sợ Chúa 101 da cắt | Có sẵn tại Mr Porter

Nhãn hiệu nổi tiếng của Jerry Lorenzo gần đây đã tiết lộ một trong những huấn luyện viên bị đánh giá thấp nhất mùa này. Mượn phong cách từ các creps trượt ván yêu thích của bạn, câu nói quyến rũ này thấy những chiếc áo da lộn cao cấp phía trên một đế giữa cao. Một số màu khác cũng được đưa ra để lấy!

Gucci Ace Watersnake | Có sẵn tại Mr Porter

Nó có thể không phải là bất cứ điều gì mới nhưng Ace Watersnake của Gucci tiếp tục bán hết mùa này qua mùa khác. Rất may, một lần chạy kích thước đầy đủ chỉ xuất hiện với Kingsnake Applique.

Pharrell x adidas năng lượng mặt trời HU | Có sẵn tại Mr Porter

Một bộ sưu tập gồm bốn màu sắc được ra mắt gần đây cho thời trang cao cấp này về Ultra Boost nổi tiếng. Nó chỉ thoải mái như vậy nhưng thậm chí còn nổi bật hơn nhờ các chi tiết HU đặc trưng của Pharrell!

Balenciaga Triple S | Có sẵn tại Mr Porter

Triple S không khoan nhượng đã được biết đến như là phong cách của người cha xấu xí kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2017. Kể từ đó, nó được yêu thích trong số những người nổi tiếng và vẫn là đỉnh cao của giày dép quá khổ. Một số màu sắc hiện đang được bán tại Mr P!

Không quân Nike 1 | Có sẵn tại Mr Porter

Khi nói đến giày dép hàng ngày, không có gì đánh bại Air Force 1. Giữ cho nó đơn giản với màu sắc toàn màu trắng này cho một chiếc giày đa năng đi cùng với bất cứ thứ gì!

Canvas trắng & da lộn | Có sẵn tại Mr Porter

Virgil Abloh tiếp tục gây ngạc nhiên với các huấn luyện viên rằng bằng cách nào đó xuất hiện biểu tượng trong khi hoàn toàn độc đáo. Lấy ví dụ, hình bóng thấp này được in dấu với những sọc trắng được thổi phồng và bao gồm một dây cáp thông thường.

Gucci Rhyton đau khổ | Có sẵn tại Mr Porter

Thể hiện thiết kế thủ công tốt nhất của Ý, cặp này có vẻ đắt tiền nhưng nó chắc chắn xứng đáng. Da mềm Buttery bao phủ phần trên, có trong một màu sắc đau khổ chiếm phần của một hình bóng âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *