Nike Dunk High “Varsity Maize” từ năm 1985 đang trở lại

nếu bạn không có khả năng cho cảnh sát viên Nike Dunk High “Varsity Maize” trong ngày, thì bạn đang gặp may mắn, Khi biểu tượng sẽ trở lại vào cuối năm nay! Được phát hành lần đầu như là một phần của gói “Be True to Your School” năm 1985, đây là bất cứ điều gì chúng ta hiểu cho đến nay!

Với một tòa nhà bằng da đầy đủ cũng như bảng màu màu vàng cũng như màu đen, “Maize Varsity” mang một điểm tương đồng nổi bật với năm 1999, huyền thoại Wu-Tang x Nike Dunk High, người được cho là chỉ bị hạn chế chỉ có 36 cặp trên toàn thế giới.

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888
Màu vàng xuất hiện dọc theo mắt cá chân, hệ thống viền, cũng như hộp ngón chân, trong khi cơ sở được nhúng trong một màu sắc bị sát hại cung cấp độ tương phản hoàn hảo. Làm tròn mọi thứ là một đế giữa màu trắng sạch sẽ dưới chân, hoàn thiện thiết kế truyền thống.

Theo sneaker Insider @Py_Rates, Nike Dunk High “Varsity Maize” sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 12, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất cũng như chúng tôi sẽ cho bạn hiểu ngay khi thông tin phát hành thêm !! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ nắm lấy một cặp, cũng như khi bạn ở đây, bạn cũng có thể đến gần với cuộc phục kích X Nike Dunk High!

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Hình ảnh thông qua repgod888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *