Tối cao X Junya Watanabe Comme des Garçons Guy tìm đến kho lưu trữ cho FW21

Kỷ yếu từ tuần trước giới thiệu một bộ sưu tập Ultimate X Timberland FW21, thương hiệu New York sẽ tiếp tục với sự hợp tác của mình trong mùa này. Tuần này Ultimate X Junya Watanabe Comme des Garçons, anh chàng đã hợp tác cho một sự hợp tác với sự hiện diện mạnh mẽ.

Đối với nhà thiết kế nổi tiếng, nổi tiếng, Junya Watanabe bắt đầu trên con đường đến thời trang của mình với sự học việc với Tricot Comme des Garçons cũng như sau đó đã giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu cùng tên của ông vào năm 1992.

Hình ảnh bằng phương tiện tối cao
Trong sự hợp tác cuối cùng nhất này, chúng ta thấy Junya Watanabe tìm đến tài liệu lưu trữ đáng kể của mình để lấy cảm hứng. Kết quả là một loạt các tủ quần áo chiết trung tự hào với cả tổng hợp cũng như hàng dệt may công nghiệp. Dẫn đầu sự đa dạng mà chúng ta thấy một chiếc Peacoat da Schott. Tác phẩm này xuất hiện trong một màu đen rắn với bản in varsity màu vàng tương phản ở phía sau.

Hình ảnh bằng phương tiện tối cao
Ở những nơi khác trong bộ sưu tập, chúng ta thấy tổng số parka denim gore-tex với một câu thần chú lớn ở phía trước. Ngoài ra, hai chiếc áo khoác Puffer chắp vá hiển thị với logo hợp tác ở mặt trước.

Anh chàng Ultimate X Junya Watanabe Comme des Garçons sẽ được cung cấp vào thời điểm bình thường là 11 giờ sáng (GMT) vào thứ năm ngày 4 tháng 11. Trong Associated News, Black Comme des Garçons x Nike làm giảm một bộ sưu tập mới của tees lấy cảm hứng từ chạy bộ.

Hình ảnh bằng phương tiện tối cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *