Một mẫu Nike Dunk Low “Tropical Mix” đã nổi lên

Hình bóng Nike Dunk đã có một số lần xuất hiện để giới thiệu mùa đông này, tuy nhiên nó cũng chắc chắn đã sẵn sàng cho mùa hè hạnh phúc phía trước. Cho dù Nike Dunk Low “nhiệt đới” sẵn sàng cho đường phố này có phải là một colourway chính thức hay đơn giản là một cặp mẫu hay không, không có sự từ chối rằng họ đã có trong danh sách phải có các nhà sưu tập lớn của Dunk ngày nay.

Một hồ sơ thấp nhất có lớp phủ da lộn xộn để thưởng thức một loại màu pastel: màu xanh, tím, hồng, đào, cũng như màu vàng, tất cả đều trong một giao dịch mua không phù hợp bên trái cũng như giày tốt nhất. Các hộp ngón chân, cửa sổ quý, cũng như midsole dưới chân được phủ màu trắng cũng như ngồi trên đế ngoài cao su màu xám.

Hình ảnh thông qua Bitchlikemykicks
Điều làm cho cặp này thực sự đặc biệt là cây cọ cũng như các chủ đề mặt trời mọc được in trên đôi giày cao gót bên. Lưỡi mang nhãn hiệu Nike cũng như các tab gót chân tổng cộng cung cấp đáng thèm muốn này. Đối với những người muốn quay đầu trên đường phố vào mùa hè này, thì những chiếc Nike Dunk này là một người không có trí tuệ.

Bạn có thể cảnh sát viên Nike Dunk Low “nhiệt đới” không? Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn bị khóa tốt nhất ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các bản phát hành Nike gần đây nhất. Trong Associated News, bạn có thể thực hiện một chuyến đi đến phía hoang dã với Nike Dunk Low “Safari Mix”.

Hình ảnh thông qua Bitchlikemykicks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *