Dưới đây là một cái nhìn về Nike Air Max 1 Powerwall “Lemonade” RETEASEase

vào tháng 4, chúng tôi đã báo cáo rằng Nike Air Max 1 Powerwall “Lemonade” huyền thoại đã được phát hành lại trong năm nay. Ban đầu được giới thiệu là một phần của “PowerWall Pack” năm 2016, nó được coi là rất nhiều như sáng tạo lớn nhất của Tinker Hatfield, cũng như bây giờ, chúng ta đang có một cái nhìn ngắn về những gì sắp xảy ra!

Hình ảnh bằng phương tiện của SoleByjc
Hình ảnh lịch sự của Sneaker Insider @SoleByjc, “Lemonade” ít nhiều vẫn giữ được phong cách ban đầu, tuy nhiên với một vài điều chỉnh tinh tế ngay tại đây cũng như ở đó. Với một loại da cũng như khớp với nhau, tòa nhà vẫn còn sang trọng hơn bao giờ hết, nó được sơn màu vàng mềm mại với đồ họa “không khí” mát mẻ được tiêu trong suốt.

Các tấm chắn bùn cao cấp bao quanh chiếc giày, cũng như nó sẽ không phải là “nước chanh” mà không có dây buộc “Cây thông” thông “đặc trưng liên kết bất cứ thứ gì với nhau. Đối với bản phát hành này, lưỡi đã được cập nhật để hiển thị mặt cắt ngang của một quả chanh, trong khi đế đã được tô điểm bằng hình ảnh của người hâm mộ rất được yêu thích, hoàn thiện thiết kế Air Max 1 nổi tiếng.

Hình ảnh bằng phương tiện của SoleByjc
Dự kiến ​​sẽ giảm cùng với “cây thông màu xanh lá cây” cũng như “nước chanh hồng” vào cuối năm 2020, Nike Air Max 1 Powerwall “Lemonade” Nếu bạn muốn một cặp! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về việc phát hành lại này, cũng như trong Associated News, Clot X Nike Air Max 1 “Kiss of Death” đang trở lại trong ba màu sắc!

Hình ảnh bằng phương tiện của SoleByjc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *