Adidas Yeezy Boost 700 V2 ’Static, nhận được ngày phát hành tiềm năng

Adidasâ yeezy 700 giống như Marmite của thế giới sneaker – bạn yêu họ với bit, hoặc bạn ghét họ với một niềm đam mê sâu sắc. Với một diện mạo cực kỳ khác so với các crep khác của Kanye West, không có nghi ngờ rằng 700 có đầy đủ các nhân vật độc đáo, và bây giờ, Yeezy Boost 700 V2 ‘Static’ đã nhận được ngày phát hành tiềm năng!

Chúng tôi thực sự đã có cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Yeezy này vào tháng 3. Được vẽ trong một màu trắng sạch, ‘tĩnh’ được xây dựng từ da và lưới, và nằm trên đỉnh của một đế giữa được tăng cường boost được kết thúc với một đế ngoài cao su cứng và bền bên dưới. Để làm tròn thiết kế, 3M Các tính năng chi tiết phản chiếu trên khắp phần trên cho một thẩm mỹ hấp dẫn.

Theo các nguồn tin của chúng tôi, Adidas Yeezy Boost 700 V2 ‘tĩnh’ dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 29 tháng 12, ngay trước năm mới. Hãy chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức khi nó phát triển! Trong các tin tức liên quan, đội hình Yeezy của Kanye cho năm 2019 vừa bị rò rỉ và nó có bốn hình bóng hoàn toàn mới!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Hình ảnh thông qua Hypebeast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *