Air Jordan 1 High OG “Seafoam” được tiết lộ

cường điệu xung quanh Air Jordan 1 ở mức cao tuyệt đối mọi thời đại, và điều đó không giống như sẽ dừng lại bất cứ lúc nào ngay khi Air Jordan 1 High OG “Seafoam” được tiết lộ. Được xử lý bởi sự hoàn hảo thuần túy, Crep cắt sạch này là một cảnh sát nhất định, và đây là tất cả mọi thứ mà chúng ta biết cho đến nay.

Được công bố bởi sneaker Insider @soleheatonfeet, “Seafoam” hoạt động trên một cơ sở trắng sạch trong khi các tấm “Seafoam” da tô điểm cho gót chân, hệ thống viền và hộp ngón chân. Các sắc thái “Chữa bệnh Orange” duyên dáng bên thương hiệu Nike Swoosh bên và trung gian, với một dấu gạch ngang nhìn xuyên qua vùng mắt cá chân để có một sự tương phản tinh tế nhưng nổi bật.

Có thể tìm thấy bóng rổ có cánh của thương hiệu Jordan nổi tiếng có thể được tìm thấy xung quanh cổ họng, và làm tròn tất cả là một đế giữa không khí, được lót bằng đế ngoài cao su “Seafoam”, hoàn thiện thẩm mỹ cân bằng hoàn hảo.

Mặc dù không có nhiều người khác biết về Nike Air Jordan 1 High OG “Seafoam” tại thời điểm này, chúng tôi biết rằng chúng sẽ đến vào mùa hè năm 2021. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về màu sắc này và Trong các tin tức liên quan, Air Jordan 1 High OG “Black Toe Shatter Backboard” đã được tiết lộ!

Hình ảnh thông qua Soleheatonfeet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *