Nhắc nhở phát hành: Đừng bỏ lỡ Air Jordan 4 “Đại học Blue”!

Đây là nó, trưởng. Sau vài lần trì hoãn, “Đại học Blue” được dự đoán nóng bỏng cuối cùng đã đến. Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những đôi giày thể thao được thổi phồng nhất trong mùa này, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về bản phát hành dự kiến ​​vào ngày 21 tháng 4 lúc 8 giờ sáng tại Nike SNKRS!

B mang một sự tương đồng nổi bật với Travis Scott X Air Jordan 4 đã ra mắt vào mùa hè năm 2018, Colourway của “Đại học Blue” bày tỏ lòng tôn kính với trường cũ của Michael Jordan. Được thực hiện trong màu sắc đặc trưng của trường, da lộn màu xanh nhạt bao quanh toàn bộ phần trên để có một cái nhìn và cảm nhận mềm mại và mềm mại, trong khi các yếu tố lốm đốm màu xám cũng có thể được tìm thấy trong suốt Air Jordan 4 để có độ tương phản chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Thương hiệu của Jumpman chạm vào gót chân trong khi lưỡi tự hào có một nhãn quá khổ khá bất thường đối với hình bóng AJ4, làm cho nó trở nên đặc biệt hơn nhiều. Để làm tròn tất cả, một midsole Nike Air cực kỳ thoải mái nằm dưới chân, mang đến một sự thoải mái và đệm điên rồ với mỗi bước.

Bây giờ cho thông tin phát hành quan trọng đó! Nếu bạn cần Nike Air Jordan 4 SE “UNC” trong bộ sưu tập của bạn trong mùa này, thì hãy chắc chắn rằng bạn cảnh sát tại Nike SNKRS khi họ ra mắt vào ngày 21 tháng 4 lúc 8 giờ sáng! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang cố gắng W, và chắc chắn sẽ giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất cho các bản phát hành Sneaker Nike gần đây và vĩ đại nhất!

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *