Nike Air Max 95 “Neon” có được một trang điểm quân sự hóa

Nike Air Max 95 “neon”, không nghi ngờ gì, một trong những đôi giày thể thao nổi tiếng nhất từng được tạo ra. Trẻ sức của Sergio Lozano, nó đã ra mắt hoành tráng một phần tư thế kỷ trước vào năm 2005. Để ăn mừng cột mốc lớn này, Swoosh đã mang đến cho nó một sự thay đổi mạnh mẽ với Nike Ndstrkt Air Max 95 “Neon”, Và chúng tôi ở đây để có cái nhìn đầu tiên của chúng tôi!

Áp dụng bảng màu tương tự như bản gốc, “neon” sắp ra mắt làm giảm thẩm mỹ lấy cảm hứng từ giải phẫu cho một cái nhìn không quá giống với Tumbler của Batman, đóng vai trò quan trọng trong bộ ba Dark Knight của Christopher Nolan. Sáu sọc dệt bắn trên các tấm bên và trung gian để tạo thành hệ thống viền, trong khi huy hiệu Air Max 95 cổ điển được thêu lên lưỡi.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một midsole Nike Air bị bôi đen hoàn chỉnh với bong bóng “neon” ở gót chân, trong khi bước đi cực lớn sử dụng thêm lực kéo với mỗi bước.

Được thiết lập để rơi vào châu Á vào ngày 30 tháng 11, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn khi NIKE NDSTRKT AIR MAX 95 “NEON” sẽ tấn công bờ biển châu Âu, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó đã khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có thêm nhiều tin tức khi phát triển! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về trang điểm này, và trong các tin tức liên quan, một sự hợp tác của Dior X Nike Air Max 95 đang hoạt động!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *