Gore-Tex đến Adidas Originals LXCON ‘Triple Black’

Một vài ngày trước, Adidas Originals đã tiết lộ LXCON ‘Triple White’, cũng như ngày nay, họ sẽ đi sang phía bên kia của phổ màu Với LXCON ‘Triple Black’ đã được truyền vào Gore-Tex!

Một trong những crep lén lút nhất ngoài kia, ‘Triple Black’ được nhúng trong một màu sắc toàn màu đen cũng như mặc một chiếc lưới co giãn. Dựa trên đôi giày sneaker của thập niên 90 cùng tên, việc làm lại hiện đại này nằm trên đỉnh đế giữa adiprene dài -cùng một đơn vị nhìn thấy trên Yeezy 500. Về thương hiệu, một dải màu trắng chạy trên lưỡi với thương hiệu Gore -Tex nhiều màu, thương hiệu, thương hiệu Gore -Tex nhiều màu, Mặc dù logo của họ xuất hiện một lần nữa trên hộp ngón chân, hãy nhắc nhở bạn rằng đây không chỉ là bất kỳ loại LXCON cũ nào.

Bây giờ, nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó, tất cả sẽ xuống dốc từ đây. Gore-Tex hoàn toàn mới truyền vào Adidas Originals LXCON ‘Triple Black’ được thiết lập để trở thành bạn bè cũng như độc quyền hộ gia đình, với phiên bản không có Gore-Tex lên kệ vào cuối năm nay. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về Crep chunky này, và chắc chắn sẽ xem xét toàn bộ phạm vi sneaker Adidas!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *