StockX hiện có giá trị 2,8 tỷ đô la

chỉ hơn một năm trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Sneaker Marketplace Stockx trị giá 1 tỷ đô la, cho phép họ mở rộng thêm vào các thị trường như Châu Á và Châu Âu. Bây giờ, chỉ mới mười sáu tháng sau đó, thị trường chứng khoán của mọi thứ đã công bố tài trợ Series E trị giá 275 triệu đô la, sau đó dẫn định giá của họ lên gấp ba lần lên khoảng 2,8 tỷ đô la.

Theo nền tảng giao dịch, họ sẽ sử dụng tài trợ mới này để mở rộng thêm trên toàn cầu cũng như phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới. Như đã nói, một số nguồn cũng cho thấy StockX đang chuẩn bị cho IPO dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Hình ảnh bằng phương tiện của stockx
“Chất lượng của các nhà đầu tư tham gia với chúng tôi là một tín hiệu rõ ràng rằng thị trường nhận ra rằng có cơ hội phi thường trong thương mại điện tử cho các sản phẩm văn hóa hiện tại và StockX được định vị tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm đó.” Giải thích về Giám đốc điều hành Stockx Scott Cutler trong một tuyên bố. “Tôi rất vui mừng được chào đón các đối tác mới của chúng tôi đến nhóm – trình độ tập thể của họ sẽ không thể thiếu khi chúng tôi tiếp tục xây dựng động lực từ năm ngoái và thúc đẩy sự tăng trưởng lên vị trí của Stockx, với tư cách là người dẫn đầu thị trường toàn cầu.”

Đây là tin tức hoàn toàn kỳ quặc cho trò chơi sneaker và nó cũng có thể bán lại rằng thực tế là tương lai của ngành công nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về điều này, và trong các tin tức liên quan, đây là 10 rất nhiều giày thể thao phổ biến trên Stockx năm nay … và họ có thể làm bạn ngạc nhiên!

Hình ảnh bằng phương tiện của stockx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *