Điều gì sẽ xảy ra nếu Avengers yêu thích của bạn là giày thể thao?

Thế giới đã mất một biểu tượng. Hôm qua, anh chàng đã hỗ trợ Propel Marvel vào người khổng lồ giải trí, hôm nay đã qua đời ở tuổi 95. đóng một phần lớn trong việc tạo ra các nhân vật yêu dấu như Captain America, Iron Man, Thor, cũng như Người Nhện, Stan Lee đã kết thúc trở thành một huyền thoại trong thế giới của truyện tranh, cũng như thực sự, toàn thế giới nói chung. Để ăn mừng di sản đáng kinh ngạc của mình, chúng tôi đã quyết định hỏi, “Điều gì sẽ xảy ra nếu Avengers yêu thích của bạn là giày thể thao?”;

Adidas Originals NMD TS1 ‘Triple Black’

Tàng hình cũng như chuẩn bị cho bất cứ điều gì, Adidas Originals NMD TS1 ‘Triple Black’ là đôi giày thể thao hoàn hảo cho Black Panther. Với một chiếc Gore-Tex Infuse Primeknit Upper để phù hợp linh hoạt, người du mục này được vẽ trong một đường màu bị sát hại. Bỏ đi với bất kỳ loại hệ thống viền truyền thống nào, ‘Triple Black’ áp dụng cách tiếp cận khóa dây cho sự phù hợp với khóa cuối cùng.

Nike Air Max 97/BW ‘Hematite đen’

Sleek cũng như tinh vi, Nike Air Max 97/BW ‘Hematite đen’ pha trộn cũ với cái mới, giống như Black Widow. Hợp nhất Air Max BW trên với một đơn vị duy nhất Air Max 97 có chiều dài đầy đủ, điều này bị giết Crep là cặp hoàn hảo để đá trong những ngày ngắn ngủi cũng như những đêm dài hơn. 3M Phản xạ phác thảo tương tự cũng cung cấp cho nó một sự rung cảm bí ẩn.

Nike Air Max 1 ‘Navy/Sail/Team Red’

Màu đỏ, trắng, cũng như màu xanh cũng như toàn người Mỹ, Nike Air Max 1 ‘Hải quân/Sail/Team Red’ Nó là Sneaker cuối cùng cho Captain America. Được yêu thích với những rung cảm yêu nước, sneaker truyền thống này được chế tạo từ phù hợp với nhau cũng như Nubuck, cũng như có một đế ngoài cao su kẹo cao su bền bên dưới. Một miếng da trên lưỡi cung cấp cho chiếc giày này một cái nhìn cổ điển, giống như chính Steve Rogers.

Adidas Originals Kamanda ‘cơ sở xanh’

Gamora muốn Adidas Originals Kamanda ‘cơ sở xanh’. Một chiếc giày không giống như bất cứ thứ gì hiện tại trên thị trường, nó mặc một chiếc da lộn thân thiện với môi trường ô liu với một cú đánh bằng da màu trắng tương phản trên gót chân. Thương hiệu lá vàng có mặt dọc theo các tấm bên cho một cái nhìn cao cấp, trong khi một hệ thống đế cao su bắt mắt, gần như giống như người ngoài hành tinh ở bên dưới.

Nike Air Force 1 ‘Ale Brown’

Tôi là. Groot. Mặc dù anh ta không thể tuyên bố điều đó, Groot vẫn thích Nike Air Force 1 ‘Ale Brown’. Pha trộn cũng như nổi bật, sneaker này sẽ cảm thấy ở nhà trong bất kỳ loại rừng nào, với một chiếc camo trên cũng như một đế giữa không khí đen lén lút. Khó khăn cũng như chuẩn bị cho hành động, đây là đôi giày sneaker hoàn hảo cho cây nói.

Adidas Originals đề xuất ‘Cell’

Được vẽ trong kế hoạch màu truyền thống của Hulk thân thiện với môi trường cũng như màu tím, Adidas Originals đề xuất ‘tế bào’ là độc đáo như nó. Thời trang từ da lộn cứng rắn cũng như da cứng, một mô hình gần giống như bức xạ mang đến phần trên, trở lại với bản ngã thay đổi thú tính của Bruce Banner. Một midsole điên rồ, dày tương tự làm cho chiếc giày này trở thành một lực lượng được tính toán.

Nike Air Max 97 ‘Black/Gold’

Nếu Iron Guy phải chọn bất kỳ loại sneaker nào, rất có thể anh ta sẽ chọn Nike Air Max 97 ‘Black/Gold’. Một tác phẩm kinh điển tuyệt đối, sneaker này hoàn toàn hợp nhất hai trong số các màu sắc mang tính biểu tượng nhất của người mẫu, cũng như sản xuất một chiếc giày có hình dạng cho chính Tony Stark. Được chế tác từ da cao cấp cũng như lưới thoáng khí, các bản hit màu đỏ cung cấp cho chiếc giày sự rung cảm của Iron Guy.

Nike Air VaporMax Flyknit 2.0 ‘Golden Beige’

Nhẹ cũng như linh hoạt, Nike Air Vapormax Flyknit 2.0 ‘Golden Beige’ là đôi giày thể thao cuối cùng cho Rocket Racoon. Mặc dù kích thước của anh ta có thể không có sẵn, với chuyên môn của anh ta, nhưng rất có thể anh ta có thể tạo ra một cặp cho chính mình. Tự hào với một đơn vị không khí dài đầy đủ, một uppers trên cũng như tổng hợp làm cho sneaker này trở thành người chạy hàng ngày hoàn hảo.

Puma Thunder Spectra ‘Burgundy’

Hãy tỏ lòng tôn kính đối với quan hệ đối tác từ cố Alexander McQueen, Scarlet Witch chắc chắn sẽ cảnh sát viên Puma Thunder Spectra ‘Burgundy’. Các môn thể thao hợp nhất cũng như thời trang để tạo ra một đôi giày sneaker không giống bất cứ thứ gì khác, chiếc giày này tự hào có một hệ thống TPU đúc, cung cấp cấu trúc bổ sung cũng như hỗ trợ, cũng như được chế tạo từ Dark Red Premium phù hợp với nhau cũng như Nubuck.

Nike Air VaporMax Flyknit 2.0 ‘Đội màu đỏ’

Siêu anh hùng Marvel mang tính biểu tượng nhất xứng đáng là một trong những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất của Nike. Hoàn hảo cho chính Người Nhện, Nike Air Vapormax Flyknit 2.0 ‘Đội Red’ tự hào với một chiếc Flyknit trên gần như web, được vẽ trong một màu đỏ sâu. Các điểm nhấn màu đen bắt chước biểu tượng nhện của Slinger, cũng như một hệ thống không khí dài đầy đủ có nghĩa là những thứ này thoải mái cho dù bạn đang đi trên đường phố Manhattan hay chiến đấu với kẻ thù lớn nhất của bạn.

Nike Air VaporMax Flyknit 2.0 ‘Đội màu đỏ’

Ngôi sao Lord cần Nike Air Vapormax Flyknit Tiện ích ‘Đội Red’ trong bộ sưu tập của mình. Hoàn toàn bổ sung cho chiếc áo khoác màu đỏ đặc trưng của anh ấy, một hệ thống dây khóa khóa cung cấp khóa chặt chẽ về hình dạng trong khi anh ấy nổi xung quanh trong không gian.

Nike Air Max 97 ‘Black/bạc ‘

Mặc dù anh ta không sử dụng đôi giày được chế tác từ các sinh vật thần thoại, rất có thể Thor nên cảnh sát viên Nike Air Max 97 ‘Black/Bạc’. Một sự kết hợp của hai trong số các màu sắc mang tính biểu tượng nhất của người mẫu, Thần sấm sét cần phải bắt đầu bộ sưu tập sneaker của mình với điều này. Được chế tác từ da cao cấp cũng như lưới thoáng khí, các bản hit màu đỏ có thể được phát hiện trong suốt, bắt chước áo choàng đặc trưng của Demigod.

Nike Air Max 97 ‘Gói áo khoác’

Nếu tầm nhìn phải mua một đôi giày sneaker, đó phải là Nike Air Max 97 ‘Gói áo khoác’. Mặc cho kế hoạch màu sắc mang tính biểu tượng của Deep Purple cũng như màu xanh lá cây của Android, hoàn toàn không có cuộc tranh luận rằng đây phải là Crep đầu tiên của nó. Điểm nhấn của chức năng màu vàng trong suốt, bị ảnh hưởng bởi đá tâm trí được nhúng vào trán của nó.

Được, bạn đã có nó! Nếu Avengers yêu thích của bạn là giày thể thao, đó là những gì họ sẽ có! Bạn có đồng ý với nó hay bạn tin rằng nên có một vài đề cập xứng đáng hơn? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới, cũng như chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho đôi giày thể thao mới nhất cũng như lớn nhất!

Nghỉ ngơi trong hòa bình, ông Lee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *