Bravest Studios X Công ty quản lý sáng tạo kỷ niệm bộ phim tài liệu ‘Jeen-yuhs’ với viên nang này

Nếu bạn là một cá nhân Netflix cũng như bạn chưa xem Jeen-yuhs, bạn đang chơi gì? Jeen-yuhs là bộ phim tài liệu gồm ba phần hoàn toàn mới của đạo diễn Coodie Simmons cũng như Chike Ozah tuân thủ hành trình tuyệt đẹp của Kanye West. Bây giờ để kỷ niệm loạt bài này, công ty kinh doanh sản xuất Sáng tạo quản lý X Bravest Studios đã hợp tác để phát hành một bộ sưu tập viên nang kỷ niệm.

Đi kèm với phạm vi hẹp này, chúng ta thấy một bộ ba áo phông, hai cặp quần short vừa vặn với nhau cũng như một chiếc mũ lái xe tải, với mỗi lần gật đầu với bộ phim tài liệu của Kanye West. Mặc dù một trọng tâm độc đáo đã được đặt vào tập thứ ba cũng như tập cuối cùng của bộ phim tài liệu, bộ sưu tập này cũng có những vùng nhiệt đới đề cập đến cả thời gian bỏ học đại học cũng như thời gian của Donda.

Hình ảnh thông qua các hãng phim dũng cảm nhất
Chẳng hạn, một trong những chiếc áo phông có một con gấu giống như thiết kế Polo Ralph Lauren truyền thống, được trang bị mặt nạ gấu từ bìa album College Dropout. Một tee tương tự có cùng một con gấu chính xác, lần này là mặc áo khoác tròn từ dòng sản phẩm may mặc không gian Yeezy X của Kanye.

Áo phông giữ, quần short cũng như giới hạn tất cả đều thể thao một văn bản loại hình tương tự nói “Jeen-yuhs Act III: Awakening tài sản dân cư của kiểm soát sáng tạo”. Đối với những người muốn cảnh sát viên hợp tác khác biệt này, nó hiện được cung cấp trên trang web Bravest Studios. Trong một tin tức khác, Dickies trưng bày các bản in mới mạnh mẽ cũng như các mẫu trong bộ sưu tập “Đường mòn denim” SS22 của nó.

Hình ảnh thông qua các hãng phim dũng cảm nhất

Hình ảnh thông qua các hãng phim dũng cảm nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *