Patta x Napapijri liên kết cho một viên nang đồ staples

với patta x nike air max 1 được thiết lập sớm, bạn có thể nói rằng chuyến tàu cường điệu đang chuyển động đầy đủ cho thương hiệu streetwear sinh ra ở Amsterdam này! Bây giờ để thêm vào một loạt các sự hợp tác vào đầu năm nay, Patta đã liên kết với các chuyên gia ngoài trời Napapijri cho một loạt các nhu yếu phẩm phong cách.

Đối với bản phát hành mùa thu/mùa đông này, bộ đôi này đã hợp tác để thể hiện tài năng cá nhân của họ thông qua một giọt áo khoác, áo phông và hai chiếc áo phông dài. Nói chung, cặp đôi đã tìm đến những năm 90 để lấy cảm hứng và đã nắm lấy một số khía cạnh và họa tiết trực quan trong suốt.

Hình ảnh qua Casper Kofi
Bộ sưu tập được đứng đầu bởi áo khoác trượt nổi bật. Tác phẩm này đến với một cấu trúc lấy cảm hứng từ tiện ích với túi túi phía trước và hai túi có khóa kéo góc cạnh phía trước của quần áo. Ở những nơi khác, chúng tôi thấy cả logo của Patta và Napapijri đi kèm với lá cờ Na Uy hiện tại trên ngực.

Hình ảnh qua Casper Kofi
Chuyển sang tay áo dài và áo phông, chúng ta thấy hai thiết kế đơn giản quan trọng thể hiện các biến thể xếp chồng lên nhau của cả hai logo của thương hiệu. Các tees tay áo dài được thiết lập để đến cả hai màu đen và trắng với đối tác ngắn tay có một hải quân sành điệu. Bộ sưu tập đầy đủ này được thiết lập để giảm vào ngày 24 tháng 9 cả trong các cửa hàng Patta và trực tuyến. Trong một tin tức khác, Stüssy x Comme des Garçons biến mọi thứ trở nên màu xám với sự hợp tác mới nhất này.

Hình ảnh qua Casper Kofi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *