BTS X McDonald X Nike TN Air Max Plus, bữa ăn McNugget, mịn như bơ

Hallyu, một thuật ngữ Trung Quốc tương đương với “sóng Hàn Quốc”, được sử dụng để giải thích sự tăng trưởng bùng nổ của văn hóa nhạc pop của Hàn Quốc, Tuy nhiên, không chỉ ở châu Á trên toàn cầu-bao bọc tất cả những thứ liên quan đến âm nhạc, phim ảnh, phim truyền hình, thực phẩm, chăm sóc da, cũng như nhiều hơn nữa. Helm của cảm giác ngày càng tăng này? K-pop (viết tắt của nhạc pop Hàn Quốc). Các nhóm như Blackpink, hai lần, cũng như Red Velvet đã kết thúc nhiều hơn cũng như rõ ràng hơn ở nước ngoài, cũng như hầu hết các BTS vừa mới tham gia lực lượng với món ăn nhanh hàng hóa nhanh chóng thế giới McDonald . Tuy nhiên chính xác làm thế nào điều này liên kết chính xác với giày thể thao? Sinh ra từ bàn tay sáng tạo của nghệ sĩ Singapore @josiahchua, chúng tôi đã có một cái nhìn tốt hơn về BTS X McDonald X Nike TN Air Plus “McNugget Meal”, cũng như tất cả những gì chúng tôi có thể nói là nó mịn như bơ!

Trong khi một số ít có thể chỉ đi xa đến mức trân trọng bữa ăn giới hạn thời gian này bằng cách uốn cong hình ảnh trên gram, quân đội đầy đủ, tên fandom chính thức của BTS, đã bảo tồn chúng trong các trường hợp màn hình. Tuy nhiên, người hâm mộ Sneakerhead-Slash-BTS Chua đã đưa nó đi xa hơn bằng cách hợp nhất hai trong số các mục yêu thích của anh ấy thành một.

Sử dụng các giảng viên tập thể dục Air Max cổ điển năm 1998 của Swoosh Brand làm giai đoạn đầu tay cho bộ đồng phục của mình, Chua đã tạo hình kỹ cho các bảng Nike TN Air Max Plus ‘vào hộp McNugget cũng như uống Cup để gõ lớp phủ của nó.

Trên các vòng cổ trung gian, bạn sẽ khám phá ra một bao da cho phép bạn lưu trữ cốm gia cầm-cực kỳ giống với túi cổ từ Travis Scott’s Air Jordan 6. Tất nhiên, bữa ăn BTS McNugget sẽ không hoàn toàn nếu không có Cajun phiên bản đặc biệt đặc biệt Cũng như nước sốt ớt tuyệt vời hoạt động như chân Dubraes.

Hình ảnh qua Josiahchua

Hình ảnh qua Josiahchua
Một màu của màu tím, toàn bộ phong cách-có khả năng là một cái gật đầu trực tiếp cho album của các nhóm được đặt tên là “BTS, The Best” hoặc “Love Yourself: Trả lời” từ năm 2018. Giày Nike tùy chỉnh sau đó được làm tròn với các chi tiết đồng thương hiệu như Phù bằng M của McDonald ngay lập tức có thể nhận ra bên cạnh logo của Hướng đạo sinh chống Bulletproof.

Không có nghi ngờ gì về việc BTS X McDonald, x Nike TN Air Max Plus, MCNUGGET Bữa ăn là một chén thánh cuối cùng cho nhiều người hâm mộ Bangtan Boys ngoài kia. Tìm kiếm để có được bàn tay của bạn trên một cặp? Có khả năng khó khăn hơn so với việc có được hàng ghế đầu tại BTS World Tour tiếp theo. Nếu bạn muốn đi trước các bản phát hành Nike mới nhất với chúng tôi ngay tại nhà cung cấp duy nhất, hãy tiếp tục khóa tất cả các kênh mạng xã hội của chúng tôi. Trong Associated News, Nike Dunk Low “Hàn Quốc” bị ảnh hưởng bởi cờ của đất nước.

Hình ảnh qua Josiahchua

Hình ảnh qua Josiahchua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *