Cái nhìn đầu tiên của bạn về Air Jordan 6 “Năm mới Trung Quốc”

Ngành công nghiệp giày dép không thể phủ nhận đối mặt với giai đoạn bận rộn nhất trong năm. Mặc dù vậy, các nhãn vẫn còn đầy đủ lực lượng phục vụ quần chúng với các bản phát hành nhiệt cao để đảm bảo rằng Sneakerheads đóng cửa hàng năm 2021 của họ với một tiếng nổ. Thêm vào đó, Nike đã chuẩn bị trước năm mới của Trung Quốc với một vài đôi giày thể thao theo chủ đề.

Ở đây chúng tôi có cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về Air Jordan 6 “Tết Nguyên đán” thấp. AJ6 có thể không đi đầu trong Jordan Brand, mặc dù một số ít các bản hòa tấu bắt mắt chúng tôi đã nhận được trong năm nay xác minh nó ở đây để ở lại.

Hình ảnh bằng BallintWn01
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Đối với cặp có chủ đề CNY này, cấu hình thấp nhất thấy những chiếc mũ da màu trắng mượt mà với các lỗ thủng trên các mặt của bộ phận được thiết lập ban đầu là cắt cao. Liều bạc và vàng đánh dấu lưỡi, đơn vị duy nhất và họa tiết thương hiệu Jumpman mang đến một sự tương phản sang trọng với vẻ ngoài sẵn sàng của tòa án và đường phố của Air Jordan VI. Một đế ngoài màu xanh băng giá làm tròn thiết kế.

Mặc dù chúng tôi chờ đợi những hình ảnh chính thức của Air Jordan 6 “Tết Nguyên đán” thấp để đi vào hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên giữ nó được khóa trong lý tưởng ở đây tại nhà cung cấp duy nhất để bạn không bỏ lỡ các bản phát hành hiện tại từ Jordan. Trong các tin tức liên quan, những hình ảnh chính thức của Air Jordan 6 “Hải quân nửa đêm” đã hạ cánh.

Hình ảnh bằng BallintWn01
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng BallintWn01
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *