Bộ sưu tập Nike “Día de Muertos” năm 2020 được tiết lộ

với Día de Muertos của Mexico xuất hiện ngay gần đó, Swoosh đã tiết lộ bộ sưu tập Nike “Día de Muertos” hàng năm của họ để kỷ niệm ngày của người chết. Một sự kiện mà hộ gia đình cũng như những người bạn tập hợp lại với nhau để ghi nhớ những người đã chết, người Mexico coi đó không phải là một ngày bất hạnh, tuy nhiên là một ngày để ăn mừng cuộc sống của họ.

Bao gồm bốn hình bóng huyền thoại bao gồm Air Jordan 1, The Blazer Mid, Air Max 90, cũng như loại bình minh, mỗi cặp được tô điểm bằng khâu màu vàng như một cú hích cho hoa cúc vạn thọ Mexico tiêu chuẩn, ngoài cụm từ ” Para Mi Familia “thực sự tương đương với” cho gia đình tôi “bằng tiếng Tây Ban Nha.

Mỗi cặp bị ảnh hưởng bởi các bàn thờ được sử dụng trong Día de Muertos. AJ1 tự hào có sự kết hợp màu tím cũng như màu trắng với một chiếc Nike Swoosh bị nứt dọc theo các tấm bên cũng như trung gian, trong khi blazer chọn cho một thẩm mỹ rất ít, tổng số với các đường viền màu sống động, chắc chắn sẽ quay đầu .

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Không có câu hỏi nào trong tâm trí của bất kỳ ai rằng AM90 là nhiều màu sắc nhất trong số rất nhiều, được bao phủ trong một loạt các mẫu tiêu chuẩn cũng như các chủ đề cho thấy sự sống động của ngày. Cũng như để làm tròn mọi thứ, loại D-break đưa giải mã lên một cấp độ mới với các đường khâu có thể nhìn thấy cũng như nhìn xuyên qua các tấm bảng.

Hiện có sẵn tại Nike Mexico, bộ sưu tập Nike “Day of the Dead” năm 2020 sẽ được phát hành trên thế giới vào ngày 15 tháng 10. Hãy để chúng tôi hiểu cặp đôi mà bạn cảm thấy nhất, cũng như trong Associated News, bộ sưu tập bóng đá Nike “Naija” Nigeria vẫn còn!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *