Nike Nddstrkt Air Force 1 “White” đã sẵn sàng cho Apocalypse

2020 có lẽ là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử nhân loại, nói rằng ai biết được năm 2021 sẽ mang lại? Chúng tôi đã ở một tháng và nó đã trông khá điên rồ, vậy tại sao không sẵn sàng tận thế với Nike Nddstrkt Air Force 1 “White” hoàn toàn mới? Bây giờ có sẵn ở con cái, an toàn cho kích thước của bạn lý tưởng bây giờ nếu bạn muốn nhìn bay vào ngày tận thế.

Hình ảnh bằng nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Lấy bảng màu “Triple White” cổ điển, NDSTRKT Air Force 1 lấy mọi thứ lên một đỉnh cao với bề ngoài hoàn toàn được tăng cường. Mặc dù cơ sở có cấu trúc da và da lộn cổ điển cao cấp như nó có được, nhưng điều này được trang bị ra với các yếu tố lấy cảm hứng từ bộ phận Tyre không giống như bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trước đây.

Đánh vào hộp, gót chân và lưỡi, bạn cũng sẽ tìm thấy một tab kéo quá khổ xung quanh túi để thậm chí thẩm mỹ thực dụng hơn rất nhiều. Điều này vẫn còn đủ không gian để Nike Swoosh huyền thoại bắn xuyên qua các bên cạnh bên và trung gian.

Hình ảnh bằng nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Có sẵn lý tưởng từ con cái, trong khi Nike Nddstrkt Air Force 1 “White” có thể không dành cho tất cả mọi người, đó là cho những người yêu thích một huấn luyện viên cắt sạch nhưng có ngày tận thế được lên lịch trong nhật ký của bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đã đối phó, và trong các tin tức liên quan, X Nike Air Force 1 “Đại học Gold” Off-White Force 1 sẽ giảm vào mùa hè này … nhưng có một sự bắt bóng!

Hình ảnh bằng nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *