Nhắm một màu sắc vào bộ sưu tập của bạn với 10 đôi giày thể thao động này

với mùa thu hiện đang có sự thay đổi đầy đủ, không bao giờ có thời gian tốt hơn nhiều để tiêm một màu sắc vào vòng quay sneaker của bạn. Vâng, bạn có thể chơi nó không có rủi ro với một đôi giày thể thao ‘Triple Black’, tuy nhiên tại sao bạn lại làm thế nào? Kể từ những ngày ngày càng tối cũng như buồn tẻ hơn, nó không ngụ ý trò chơi sneaker của bạn cũng phải như vậy! Giữ điều đó nói rằng, chúng tôi đã lựa chọn một vài đôi giày năng động nhất mà bạn có thể cảnh sát tốt nhất bây giờ!

Nikeâ Air VaporMax Flyknit 2.0 ‘Light Cream/Racer Blue’

Được chế tác từ một chiếc Flyknit co giãn, một màu xanh mạnh mẽ chiếm diện tích dọc theo phần dưới của Nike Air Vapormax Flyknit 2.0 ‘Light Cream/Racer Blue’, hoạt động bằng phương pháp của nó nhiều như va chạm với khu vực ngoài màu trắng. Một swoosh màu kem cũng có các tính năng tương tự, cũng như xuống bên dưới một hệ thống đệm Air Vapormax có chiều dài đầy đủ có mặt, làm tròn cặp đôi nhẹ.

Adidas Originalsâ NMD R1 ‘Đá cẩm thạch màu xanh lá cây’

Không giống như bất kỳ loại NMD nào trước đó, Adidas Originals NMD R1 ‘Green Marble’ có phần trên Primeknit tự hào có chủ đề cẩm thạch thân thiện với môi trường gọn gàng trong suốt. Các điểm nhấn màu đen tạo ra phương pháp của chúng trên hệ thống viền cũng như xung quanh gót chân, trong khi các phích cắm EVA màu trắng cung cấp giày sneaker bằng đá cẩm thạch với một số tương phản rất cần thiết. Một kiệt tác tuyệt đối.

Nike Air nhiều hơn nhiều hơn ‘Georgetown’

Lấy cảm hứng từ Georgetown Hoyas, có lẽ là một trong những chương trình bóng rổ đại học hàng đầu trong thập niên 80 cũng như thập niên 90, Nike Air nhiều hơn ‘Georgetown’ . Một đế giữa cũng như đế ngoài cao su ngồi dưới chân, cũng như một hệ thống không khí mang lại sự thoải mái hơn cũng như sải chân mượt mà hơn.

Adidas Ultra Tăng hiển thị các sọc của bạn ‘đám mây trắng’

Được phát hành như một phần của gói ‘Show Your Stripes’, Adidas Ultra Tăng hiển thị cho các sọc của bạn ‘Cloud White’ có phần trên màu trắng trắng sạch cũng như một cốc gót màu be bổ sung. Thương hiệu Tonal Three Stripe cung cấp cho UB này một thẩm mỹ bắt mắt, cũng như xuống bên dưới, một midsole tăng chiều dài đầy đủ có mặt cho sự thoải mái không thể đánh bại.

Nike Zoom Fly Sp ‘Dark Citron’

Với phần trên Flymesh một mảnh liền mạch, Nike Zoom Fly SP ‘Dark Citron’ là bất cứ điều gì đơn giản. Sử dụng một loạt các công nghệ hoàn toàn mới như một chiều dài đầy đủ, tấm nylon truyền carbon được nhúng bên trong midsole, ngoài đệm mặt trăng kết hợp bọt mềm cũng như xốp chắc chắn để cân bằng sự hấp thụ sốc, ổn định, cũng như phản ứng, bạn Yêu cầu cặp này trong bộ sưu tập của bạn tốt nhất bây giờ.

Adidas Originalsâ NMD R1 ‘Bred’

Mặc dù Adidas Originals NMD R1 ‘Bred’ chắc chắn không nhiều màu sắc như các thiết kế khác trong danh sách này, nhưng bản nhạc màu đỏ năng động đó thực sự là một cái gì đó. Được vẽ trong một màu sắc truyền thống, người du mục này có sự phù hợp thoáng khí với nhau được sơn màu đen, trong khi các điểm nhấn màu đỏ tạo ra phương pháp của chúng vào các phích cắm EVA cho một thẩm mỹ tương phản đẹp.

Nike Air Max 95 OG ‘Red Solar’

Nike Air Max 95 OG ‘Solar Red’ thực sự là lửa. Mặc một ‘màu trắng’, ‘màu đỏ mặt trời’, ‘đá granit’ cũng như bảng màu ‘bụi’, AM95 này có màu trắng sạch sẽ phù hợp với nhau với các sắc thái màu xám trong suốt. Làm nổi bật giày là những điểm nhấn màu đỏ mạnh mẽ trên các vòng ren, lưỡi, đế, logo swoosh, cũng như đế ngoài, cũng như để làm tròn mọi thứ, một hệ thống không khí năng động có tính năng trên midsole để có thêm sự thoải mái.

Adidas Originals EQT Hỗ trợ Mid Adv ‘Glow’

Kỷ niệm 25 năm của dòng EQT nổi tiếng, Adidas Originals EQT hỗ trợ Mid Adv ‘Glow’ tự hào có phần trên màu vàng sọc màu vàng sáng với phần gót chân màu đen cũng như màu đỏ. Chữ ký của Adidas ba phù hiệu của Adidas xuất hiện thông qua các dải ruy băng tương phản, liên kết với các màn ren ren cũng như nằm trên một tấm da màu xám nhạt ở khu vực giữa chân, ngoài các sọc đen in ở đế giữa sau.

Nike air max 1 ‘chỉ cần làm điều đó’

Một phần của ‘Just Do It’ của Nike. Gói, kỷ niệm ba mươi năm của khẩu hiệu nổi tiếng, Nike Air Max 1 ‘Just Do It’ được chế tạo từ sự kết hợp của các vật liệu, bao gồm cả da cao cấp cũng như lưới thoáng khí. Các điểm nhấn màu cam mạnh mẽ làm cho sự tồn tại của chúng được hiểu trong suốt phần trên cũng như trên bong bóng không khí, trong khi Nike của Nike chỉ làm điều đó. Khẩu hiệu được tiêu trong suốt cho một thẩm mỹ bắt mắt.

Adidas Originals Continental 80 ‘Clear Pink’

B mang một sự tương đồng nổi bật với Powerphase Yeezy, Adidas Originals Continental 80 ‘Clear Pink’ có phong cách dễ dàng bao gồm một chiếc áo màu hồng màu hồng màu hồng cũng như cốc cao su. Tinh chỉnh được giữ ở mức tối thiểu ở đây, với một dải ruy băng màu đỏ mỏng cũng như hải quân chạy trên bảng điều khiển bên, hơi đục lỗ gần Mudguard cũng như ngón chân, cũng như adidas xây dựng thương hiệu bên cạnh dây buộc, ở tab lưỡi, tab, cũng như quầy gót chân.

Được, bạn đã có nó! Mười đôi giày thể thao năng động mà bạn yêu cầu trong bộ sưu tập của bạn tốt nhất ngay bây giờ! LàmBạn đồng ý với nó hay bạn tin rằng nên có một vài đề cập xứng đáng hơn nhiều? Hãy cho chúng tôi hiểu trong phần bình luận bên dưới, cũng như chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho đôi giày thể thao gần đây nhất cũng như lớn nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *