Atlas X Nike SB Dunk High “Lost On Sea” sẽ sớm xuất hiện

khi sự cường điệu xung quanh bộ phận trượt ván của Swoosh tiếp tục phát triển vào ban ngày, chúng tôi hiện đang được giới thiệu với Atlas X Nike SB Dunk High ” Mất tích trên biển”. Được hợp tác với cửa hàng trượt băng có trụ sở tại San Mateo, điều này đánh dấu sự hợp tác thứ ba của họ với nhau, với lần cuối cùng xuất hiện vào năm 2016.

Tự hào với một thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, “Lost on Sea” có bảng màu lấy cảm hứng từ biển. Được vẽ chủ yếu trong các sắc thái màu trắng, màu xanh kéo dài về phía mắt cá chân, lưỡi và Nike Swoosh bắn xuyên qua các tấm bên và trung gian.

Hình ảnh qua Atlas

Hình ảnh qua Atlas
Các tông màu vàng mềm mại đi về phía dây buộc và đế giữa, và làm tròn tất cả là một hệ thống treo tùy chỉnh được gắn trên các tấm trên cùng. Mặc dù bản phát hành này sẽ có trong hộp Dunk thông thường của bạn, nhưng điều đáng chú ý là bao bì phiên bản đặc biệt sẽ có cùng bảng màu, hoàn chỉnh với hình ảnh lấy cảm hứng từ thủy thủ ở phía trên. Nó cũng được đồn đại là giới hạn ở 1.000 cặp, mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Bây giờ cho ngày phát hành quan trọng đó. Nếu bạn muốn Atlas X Nike SB Dunk High “Lost on Sea” trong cuộc đời của bạn, thì hãy đánh dấu lịch của bạn khi họ đang thả tại cửa hàng trượt băng California vào ngày 26 tháng 9 sau đó là Nike SNKRS lớn hơn nhiều vào ngày 2 tháng 10. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang đối phó và trong các tin tức liên quan, Slam Jam x Nike Dunk High có rất nhiều chi tiết độc đáo!

Hình ảnh qua Atlas

Hình ảnh qua Atlas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *