Thêm thông tin phát hành rò rỉ cho Yeezy 451!

Thật điên rồ khi tin rằng Yeezy 451 lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng Tư năm ngoái. Không giống như bất kỳ loại giày Kanye nào mà chúng ta đã thấy trước đây, hoặc bất kỳ loại sneaker nào cho vấn đề đó, nó thực sự xuất hiện giống như một thứ gì đó trực tiếp từ kinh dị khoa học viễn tưởng của Ridley Scott, Alien. Bây giờ, chính xác một năm sau đó, nhiều thông tin phát hành đã bị rò rỉ cho đôi giày sneaker được dự đoán nóng, cũng như chúng tôi vượt ra ngoài!

Theo Instagram cá nhân @charlescharlyc, 451 sẽ là chiếc giày Yeezy không khởi động đầu tiên không hoạt động tăng hoặc phần đế trên adiprene. Thay vào đó, nó sử dụng một hệ thống xốp cực dày kéo dài vào phần trên phía trên về phía vùng mắt cá chân như ngọn lửa đang cháy. Ngoài ra, theo Photoshop của anh ấy, 451 có thể có khả năng giảm trong cùng một hộp các tông mà chúng tôi yêu thích, với “451” lớn; chữ trên đầu.

Về ngày phát hành, @charlescharlyc chỉ định rằng Adidas Yeezy 451 sẽ giảm vào cuối năm 2019. Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ lấy một cặp và trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem xét Phạm vi sneaker đầy đủ của Adidas!

Hình ảnh thông qua Charlescharlyc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *