Adidas x Gucci trêu chọc sự hợp tác sắp tới

Trong khi thế giới thời trang rất được giải thoát với ý tưởng về phạm vi adidas x sắp tới của dòng Chúa . Trong thời trang không nghi ngờ, Adidas đã tweet trước đó với tất cả các dấu hiệu chỉ ra sự hợp tác giữa bộ đôi này.

Chỉ vài phút trước, Adidas đã đăng một hình ảnh về logo hợp tác trong một màu vàng và màu sắc mang chú thích đơn giản “#NewProfilePic”. Đương nhiên, điều này đã gửi cho người hâm mộ của cả hai thương hiệu trong một vòng xoáy tự hỏi chính xác sự hợp tác này sẽ nắm giữ điều gì.

Biên bản sau tweet, Gucci tiết lộ một số ngoại hình cho sự hợp tác sắp tới tại buổi trình diễn thời trang Gucci tinh tế của nó. Chữ ký đồng thương hiệu từ cả hai bên làm việc cùng nhau đồng thanh để tạo thành nhiều phong cách thời trang cao cấp với cả trang phục nam và nữ được xem xét. Các mảnh cũng tìm cách hợp nhất các họa tiết chữ ký từ cả hai thương hiệu khi mẫu chữ lồng của Gucci xuất hiện cùng với chữ ký ba sọc đặc trưng của Adidas.

Adidas không xa lạ gì khi làm việc với các thương hiệu thời trang cao cấp trong quá khứ, và thậm chí chỉ trong tháng trước, chúng tôi đã thấy sự hợp tác với những người như Prada.

Không có chi tiết khác có sẵn, hãy đảm bảo giữ cho nó bị khóa ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các bản cập nhật mới nhất liên quan đến bản tin Adidas X Gucci đang phát triển này! Trong các tin tức tương tự, các bề mặt Yeezy 450 trong một màu xám sạch sẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *