Trở nên khốc liệt với những chiếc xe tải Skool cũ màu hồng và da báo

Nếu bạn được truyền cảm hứng như nhau bởi các phong cách nổi tiếng của Spice Spice và Baby Spice, thì những chiếc xe tải Skool cũ khá cực kỳ này là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường.

Hình bóng Skool cũ huyền thoại của Vans đã được cung cấp một bản cập nhật hiện đại cho phụ nữ với màu hồng màu hồng, với một bản in báo hiệu nổi bật để thêm một chút thái độ.

Được chế tác bằng vải và da lộn cao cấp, những cú đá dễ thương này tự hào với cảm giác tùy chỉnh cho những người hâm mộ thời trang, những người đánh giá cao giày dép khác biệt.

Những cú đá hấp dẫn này đang đóng đinh xu hướng mùa xuân/mùa hè hàng đầu năm nay trong một với đế cao su màu trắng màu hồng và màu trắng đậm.

Vans đang cho chúng tôi một số sự rung cảm lớn của các cô gái với màu sắc đẹp trong màu hồng mà Regina George chắc chắn sẽ rất vui khi mặc vào thứ Tư.

Hoàn thành với dây buộc trắng tươi và ra khỏi thương hiệu tường được đóng dấu trên gót chân, những đôi giày thể thao retro này chắc chắn sẽ đưa ra một tuyên bố phong cách vượt thời gian.

Bạn muốn khoe đứa trẻ hoang dã bên trong của bạn?

Kết hợp những chiếc xe tải màu hồng và da báo phong kiến ​​của bạn với quần legging da màu đen bóng mượt và một tuyên bố áo phông quá khổ cho một cái nhìn giản dị mạnh mẽ.

Bạn có thể bắt những chiếc xe tải Skool cũ có một không hai này trong cửa hàng, độc quyền tại JD Sports.

Có một số tin tức tuyệt vời? Gửi email cho chúng tôi trực tiếp đến Newsbox@thesolesupplier.co.uk để có cơ hội được giới thiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *