Một bản tin của Off-White X Air Jordan 2 được đồn đoán sẽ phát hành vào cuối năm nay

, đó là một tuần hoàn toàn đáng kể cho tin tức ngoài trắng, vì chúng ta đã thấy bản thu thập chính thức của bộ sưu tập mùa hè thân yêu của Virgil Abloh mà bộ sưu tập mùa hè thân yêu của Virgil Abloh mà bộ sưu tập mà Sẽ có 50 Nike Dunks khác nhau, và bây giờ tin tức chỉ tiết lộ rằng một chiếc X Air Jordan 2 Off-White Jordan 2 có khả năng phát hành trong năm nay! Air Jordan 2 hoàn toàn là một trong những người mẫu ít được nhìn thấy từ Jordan Brand, vì vậy chúng tôi quan tâm để xem Virgil có thể đưa spin của mình vào cái này như thế nào.

Ra mắt trở lại vào năm 1986, AJ2 được tạo ra bởi cả Bruce Kilgore và Peter Moore (các nhà thiết kế đứng sau AF1 và Dunk/AJ1), mặc dù nó không được đón nhận đặc biệt vào thời điểm đó và không được Michael Jordan ưa thích . Mặc dù nó vẫn là một mô hình ít thấy hơn ngày nay, AJ2 đã thực hiện đổi mới thông qua các bản phát hành khác nhau trong những năm qua.

Hình ảnh bằng phương tiện của Retitchedgarbage-White X Air Jordan 2 Low

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ thấy một sự hợp tác tiềm năng, nhưng từ kinh nghiệm trước đây, nó trông khá chính xác và có thể thể hiện cách thức mô hình sẽ trông như thế nào khi liên quan đến việc phát hành. Có vẻ như được thiết lập để được chế tạo từ vải lưới kỹ thuật và hiển thị logo Nike Swoosh được khâu trên, không giống như nhiều Air Jordan 2s. Phối màu được tạo thành từ các tính năng logo của White, Beige và Red và Jordan Brand Wings ở lưỡi.

Tất nhiên, cặp đôi sẽ hoàn thành mà không có thương hiệu không khí trên midsole, cũng như cà vạt zip trắng (mặc dù đây là hình ảnh). Nếu bạn đang tìm cách để có được bàn tay của mình trên X Air Jordan 2 Low, bạn sẽ phải ngồi chặt chẽ lâu hơn một chút, vì không có chi tiết phát hành chính thức nào trôi nổi. Giữ nó bị khóa trong lý tưởng ở đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các hiện tại và trong khi bạn ở đây, hãy đảm bảo kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Sneakerdenn!

Hình ảnh bằng phương tiện của Retitchedgarbage-White X Air Jordan 2 Low

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *