Nike Taps Ambush & Comme des Garçons cho hình ảnh hợp tác Dunk

thông qua Nike
Không có bóng tối nghi ngờ, năm 2019 đã là năm của Dunk Low, và có vẻ như điều này sẽ không dừng lại bất cứ lúc nào sớm. Theo Sneaker Insider @Pyleaks, Nike đang để mắt đến Ambush và Comme des Garçons cho một cặp collab dunk nhiệt cao, chắc chắn sẽ thiết lập bộ sưu tập của bạn vào mùa hè tới!

Mặc dù họ đã làm việc cùng nhau rất nhiều lần trong quá khứ, mối quan hệ đối tác này đang được quảng cáo là sự hợp tác tốt nhất của Yoon Ahn và Rei Kawakubo cho đến nay. Cuộc phục kích X Nike Dunk High sẽ có sẵn ở hai màu sắc, bao gồm ‘Fuchsia hoạt động’ và ‘Spruce Aura’, trong khi Comme des Garçons X Nike Dunk Low sẽ đến trong một bộ đôi hương vị ‘Đen’. Cái trước sẽ có sẵn trong kích thước unisex trong khi cái sau sẽ dành riêng cho phụ nữ.

Vào thời điểm này, khá nhiều điều không có gì khác được biết về sự hợp tác của Nike Dunk, nhưng họ được đồn là sẽ phát hành vào mùa hè năm 2020. Một khi có thêm thông tin, bạn có thể đặt cược rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết sớm nhất có thể, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất!

*Cảnh báo rò rỉ*: @Nike sẽ giảm hai lần hợp tác khá lớn vào mùa hè năm 2020 lấy cảm hứng từ @NikeB dunk. @Yoon_ambush sẽ giảm 2 màu trong dunk hi’s. Trong khi @CommegarCons sẽ giảm 2 colorways màu đen ở Dunk Low.
Vui lòng RT #Nomoresecrets? pic.twitter.com/sgojvrwvdm

– PY_LEAKS ™ (@pyleaks) ngày 23 tháng 9 năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *