Tuần gần với Comme des Garçons X Air Jordan 1

Khi nó liên quan đến Jumpman Collabs, Comme des Garçons X Air Jordan 1 lấy chiếc bánh làm một trong những người kỳ lạ nhất. Lần đầu tiên được tiết lộ trở lại trên các đường băng của Tuần lễ thời trang Paris, đây là một trong những người được nhắc đến nhiều nhất về AJ1 khi xem xét rằng sự hợp tác ngoài màu trắng trở lại vào năm 2017, cũng như thật đơn giản để xem tại sao!

Không giống như quan hệ đối tác thương hiệu Jordan của quá khứ thực sự chỉ chuyển sang màu sắc cũng như thêm một vài logo ngay tại đây cũng như ở đó, Rei Kawakubo xử lý các công việc truyền thống của thập niên 80 vào T. Hương vị -White, cả hai thiết kế đều được chế tạo từ các công trình toàn bộ, cũng như lấy tín hiệu phong cách từ chiếc xe máy tiêu chuẩn, với một vài chi tiết punk rock được giới thiệu tương tự, bao gồm dây đeo mắt cá chân phóng đại cũng như đinh tán bạc.

Một người nhảy được dập nổi trên gót chân, trong khi các phác thảo đồng thương hiệu đánh vào đế cũng như lưỡi, đã được kéo dài để có một cái nhìn chắc chắn sẽ quay đầu.

Hoàn hảo cho cả đường băng cũng như tòa án, Comme des Garçons X Air Jordan 1 sẽ giảm cực kỳ sớm, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin phát hành khi phát triển! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn đang đối phó với một cặp cho bộ sưu tập của mình, cũng như trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem qua phạm vi Sneaker Nike đầy đủ!

Hình ảnh bằng phương pháp Hypebeast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *