Giữ tinh túy ấm cúng trong mùa này với Bộ sưu tập Holiday 2021 của Stüssy

Tuân thủ giới thiệu của Stussy X Work X truyền thống của chúng tôi . Stussy Holiday 2021 có một loạt đồ dệt kim phong cách phong cách cùng với sự lựa chọn bổ sung mùa đông thân thiện với Cali.

Bản thân bộ sưu tập bao gồm rất nhiều áo nỉ dệt kim, áo khoác phồng, áo phông dài cũng như áo phông ngắn tay, quần áo quý, quần theo dõi cũng như nhiều hơn nữa, tất cả đều xuất hiện với một truyền thống như truyền thống như truyền thống cũng như phong cách Stussy độc đáo.

Hình ảnh qua Liam Macrae
Các tác phẩm nổi bật từ bộ sưu tập bao gồm tổng số áo khoác dệt kim màu san hô với một chiếc máy bay nút phía trước cũng như một sự phù hợp lấy cảm hứng từ quân đội. Tiếp tục với chủ đề màu san hô, chúng ta thấy tổng số mồ hôi đan truyền thống với logo Varsity “Spussy Sport” trong một màu sắc hải quân tương phản.

Hình ảnh qua Liam Macrae
Mặc dù không phù hợp cho mùa đông ở hầu hết các nơi, nhưng sự đa dạng cũng có tổng số áo bowling sành điệu với nhiều màu sắc của Hải quân, thân thiện với môi trường cũng như màu tím. Ngoài ra, áo sơ mi áo choàng xuất hiện trong cả hai món quà cũng như trẻ sơ sinh, hoàn hảo cho những bữa tối Lễ Tạ ơn cũng như Giáng sinh.

Bộ sưu tập Full Stussy Holiday 2021 được thiết lập để giảm trên toàn thế giới vào ngày 5 tháng 11 cả trên Internet cũng như trong các cửa hàng Stussy trên toàn thế giới. Trong một tin tức khác, bộ cộng tác Patta X Outsiderwear này giới thiệu các nhà thiết kế từ các nền tảng khác nhau.

Hình ảnh qua Liam Macrae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *