Nike Air Max 90 ‘Viotech, đang rơi vào bức tranh OG Colourway

bằng phương tiện của Titolo
Sau khi phát hành ‘Viotech 2.0’ vào đầu mùa hè này, Sneakerheads ở bất cứ nơi nào yêu cầu Nike phát hành Air Max 90 trong Colourway ‘Viotech’ ban đầu chịu ảnh hưởng của Dunk Low độc quyền Nhật Bản năm 2002. SWOOSH hiện đã vinh danh những mong muốn này, cũng như nó sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến ​​trước đây

Được chế tác từ da lộn mịn màng trong suốt, ‘Viotech’ đưa màu chặn màu lên một cấp độ hoàn toàn mới, với màu đỏ, xanh dương, tím, xanh lá cây, cũng như các điểm nhấn màu vàng tương phản với nhau trên mặt trên.

Hình ảnh bằng phương tiện của Titolo
Các hit màu đen tiếp cận hệ thống viền cũng như điều này được bổ sung bởi một lưỡi da đầy đủ xác định được dập nổi với “Nike Air”; Thương hiệu. Ở bên dưới, một đế giữa không khí được truyền vào, cũng như điều này được lót bằng đế ngoài cao su nhiều màu, hoàn thiện thiết kế điên rồ.

Dự kiến ​​sẽ giảm vào ngày 29 tháng 8, không thể bỏ qua Nike Air Max 90 ‘Viotech’! Cần phải có cảnh sát cho bất kỳ loại bộ sưu tập sneaker nào, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho đôi mắt của bạn được bóc vỏ để biết thêm thông tin phát hành khi nó phát triển!

Hình ảnh bằng phương tiện của Titolo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *