Jerry Lorenzo trêu chọc Nike Air lo lắng của God 1 ‘Black’

vì nó được công bố trở lại vào tháng 12, sneakerheads trên tất cả đã (IM) kiên nhẫn chờ đợi sự phát hành của sneaker Jerry Lorenzo x Nike, và bây giờ, Bản thân người đàn ông đã tiết lộ chiếc giày trong câu hỏi!

Được mệnh danh là Nike Air lo lắng của God 1, chúng tôi thực sự đã có một cái nhìn ngắn gọn về đôi giày sneaker này trong một màu trắng vào tháng trước. Được vẽ trong một sắc thái đơn sắc nổi bật, sneaker có phần đế giữa màu xanh trắng và bán biến dạng cho một cú đánh tương phản. Một điểm nổi bật của chiếc giày là hệ thống viền điên tạo thành một hình tam giác trên bàn chân trước, đó là một cảnh tượng khá hiếm.

Khá nhiều không có gì khác được biết về Nike Air lo lắng về God 1 ‘Black’, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển! Trong các tin tức liên quan, đây là lần đầu tiên bạn đi bộ về sự lo lắng của kỷ nguyên thần X!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Nike Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra gần đây nhất vào cuối. Quần áo!

Hình ảnh thông qua sneakernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *