Olympic Team USA đặt tầm nhìn của họ vào vàng với Nike Huy chương cũng như Jersey Anniversary Jersey

Các trò chơi Tokyo Oylmpic 2020 là lý tưởng xung quanh cũng như có vẻ như Nike đang khiến mọi người chuẩn bị cũng như chuẩn bị cho Vinh quang. Tuân thủ tuyên bố về Nike SB Parra của họ đã tạo ra đồng phục trượt ván vào đầu tuần này, thương hiệu dựa trên Oregan hiện đã tiết lộ Huân chương Hoa Kỳ ngoài một chiếc áo bóng rổ kỷ niệm.

Với một chiếc áo gió phù hợp cũng như quần, Set Huân chương Hoa Kỳ của Nike được chế tạo từ các vật liệu tái chế 100% cũng như cắt laser để có độ chính xác tối đa cũng như sự thoải mái. Từ góc độ phong cách, mọi thứ đã được giữ khá cơ bản với huy hiệu Olympic Hoa Kỳ ngồi tự hào trên vú cùng với lá cờ Mỹ trên cánh tay trái cũng như “Hoa Kỳ” được dán bên phải. Tất cả những điều này đã được đặt trên đỉnh một màu trắng sắc nét.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Nike tôn vinh truyền thống bất bại của đội bóng rổ nữ của phụ nữ khi xem xét năm 1996 với chiếc áo “Dynasty Red Dynasty” kỷ niệm 25 năm. Khi đội đi sau huy chương thứ mười bảy của họ, họ sẽ được trang bị trong một bộ màu đỏ phù hợp cũng như hải quân với “USA” được trang trí ở phía trước cũng như các ngôi sao nổi bật bên cạnh quần áo.

Không chắc chắn vào thời điểm này nếu bộ sưu tập sẽ được cung cấp để mua công khai tuy nhiên có vẻ như Nike rất muốn hỗ trợ đất nước của họ! Trong một tin tức khác, ngay đây là đôi giày chạy tốt nhất cho Guy vào năm 2021.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *