X Nike Air Max 90 bất bại đang giảm trong tám hình ảnh màu

thông qua không bị đánh bại
Sau khi phát hành một lời trêu ghẹo chỉ ba ngày trước, bất bại hiện đã cung cấp cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về X Nike Air Max 90 bất bại, cũng như chúng tôi vượt ra ngoài! Một sự hợp tác lần đầu tiên đã rò rỉ tất cả các phương pháp vào tháng 2 năm nay, nó đã giảm rất nhiều so với dự kiến ​​trước đây không chỉ một, thậm chí không có hai, tuy nhiên tổng thể của tám màu sắc!

Phục vụ như là sự hợp tác SWOOSH gần đây nhất từ ​​cửa hàng sneaker có trụ sở tại Los Angeles, AM90 có thể được nhìn thấy ngay tại đây trong bảng màu ‘màu trắng/xanh’. Được chế tác từ da cao cấp hạt đầy đủ từ gót chân đến chân, các điểm nhấn ‘Blue Fury’ tạo ra phương pháp của chúng sang lưỡi, gót chân, đế giữa không khí, cũng như một dải duy nhất chạy trên toàn bộ phần trên, tạo ra một “sự chia tách” ” ; Thẩm mỹ mà trở lại với X Nike Air Max 97 bất bại từ năm 2017.

Hình ảnh thông qua bất bại
Như đã thảo luận trước đây, huấn luyện viên Nike được mong đợi nóng bỏng này sẽ được phát hành trong một octet màu sắc, bao gồm ‘Black/Blue Fury’, ‘Black/Solar Red’, ‘Black/Green Spark’, ‘Black/Solar Yellow’, ‘White/White/ Blue Fury ‘,’ White/Solar Red ‘,’ White/Green Spark ‘, cũng như’ Trắng/Vàng mặt trời ‘. Hai trong số này cũng sẽ được cung cấp ở trẻ em cũng như trẻ sơ sinh.

Tin đồn sẽ được thả vào ngày 20 tháng 9, nếu bạn muốn bất kỳ loại của X Nike Air Max 90 bất bại trong bộ sưu tập cá nhân của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để cập nhật tin tức, stockists, cũng như hướng dẫn xổ số !!

Hình ảnh thông qua bất bại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *