Kem Neapolitan truyền cảm hứng cho Air Jordan 3 “Dark Mocha”

Jordan Brand đang giữ mọi thứ ngọt ngào vào mùa hè này với Air Jordan 3 “Dark Mocha” sắp tới. Lần đầu tiên được công bố vào cuối năm ngoái khi chúng tôi lén lút về dòng sản phẩm mùa hè năm 2022 của Michael Jordan-Helmed, Colourway này thực sự lấy cảm hứng từ kem Neapolitan.

Với một lớp da cao cấp cao cấp được nhúng trong một màu trắng sắc nét, Air Jordan 3 được bao quanh bởi bản in voi nâu dọc theo hộp và gót chân, đại diện cho phần sô cô la của món tráng miệng ngon. Màu nâu bổ sung có thể được tìm thấy dọc theo midets cho một thẩm mỹ thậm chí còn ngon miệng hơn.

Hình ảnh qua LinkupMilan
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Chuyển sự tập trung của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ tìm thấy những màu hồng lấy cảm hứng từ dâu tây ở phía sau sneaker cũng như trên móc khóa. Để làm tròn tất cả, Nike Air Midsole Underfoot là một cái gật đầu với Vanilla thứ ba của món ngọt, hoàn thiện thiết kế.

Thông tin ra mắt vẫn chưa được xác nhận chính thức cho Nike Air Jordan 3 “Neapolitan”, nhưng có tin đồn rằng bạn sẽ có thể có được một thìa này vào ngày 15 tháng 5. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về màu kem này và trong các tin tức liên quan, Air Jordan 3 “Voi sa mạc” sẽ là một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất năm 2022!

Hình ảnh qua LinkupMilan
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *