Nike lan truyền sức khỏe tâm thần và sự hiểu biết về sức khỏe với Air Max 270 React ‘In My Feeling’

Hình ảnh bằng Nike
Sức khỏe tinh thần và sức khỏe đóng vai trò rất quan trọng trong sức khỏe chung của bạn. Một cái gì đó ảnh hưởng đến tất cả chúng ta, đặc biệt là những ngày này khi sự hối hả cũng như sự nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày có thể khá căng thẳng, điều quan trọng là bạn có thể nói về cảm xúc của mình với bạn bè cũng như gia đình. Đó là lý do tại sao Nike đã hợp tác với nhà trị liệu tâm lý cũng như sức khỏe tâm thần và người ủng hộ sức khỏe Liz Beecroft cho Nikeâ Air Max 270 React ‘trong cảm giác của tôi’.

Được vẽ trong một bản thân thân thiện với môi trường sống bằng vôi cũng như màu trắng, điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy về ‘trong cảm giác của tôi’ là swoosh lượn sóng bắn xuyên qua các tấm bên cũng như các tấm bên trung gian, tượng trưng cho ý tưởng rằng “chữa bệnh không phải là tuyến tính”. Tự hào với một phần trên không có được cho một cái nhìn mượt mà cũng như được sắp xếp hợp lý, một đồ họa hoa đầy màu sắc trên lưỡi nhắc nhở bạn “có một ngày tuyệt vời”, cũng như ở phía sau, “trong cảm giác của tôi”; được thêu.

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike
Ở bên dưới, bạn sẽ phát hiện ra hệ thống không khí đặc trưng của AM270 xung quanh gót cũng như phần còn lại của midsole được làm từ bọt phản ứng để cân bằng tốt nhất giữa sự thoải mái cũng như đệm. Điều này được lót bằng cao su đen để tăng khả năng phục hồi với mỗi bước.

Số tiền thu được từ Nike Air Max 270 React ‘In My Feeling’ sẽ có lợi cho Quỹ phòng chống tự tử của Mỹ. Vào thời điểm này, nó chỉ được cung cấp ở Mỹ, tuy nhiên nếu một bản phát hành châu Âu được sắp xếp, bạn sẽ nghe thấy nó rất đầu tiên tại nhà cung cấp duy nhất!

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Hình ảnh bằng phương tiện của Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *