Bộ sưu tập lông thú FW20 FAUX của Supreme X Face FW20 rơi vào ngày mai

sau khi tái hợp với Antihero vào cuối tháng trước, Supreme hiện đã hợp tác với North Face cho Bộ sưu tập lông thú FW20 FAUX của Supreme X Face FW20. Phát hành như một phần của giọt mùa thu/mùa đông 2020 của họ, The Capsule nhấn mạnh vào các mảnh lông thú giả đã được thực hiện dành riêng cho dấu ấn có trụ sở tại thành phố New York.

Hình ảnh thông qua tối cao
Điểm nổi bật của phạm vi phải là chiếc áo khoác nuptse chứa đầy 700 lớp cách nhiệt và lớp lót Windwall. Được sơn thành ba màu bao gồm màu đen, xanh lá cây và màu đỏ, mỗi cái được bao phủ đầy đủ trong bộ lông giả để giữ cho bạn đẹp và ấm áp trong những tháng ẩm ướt và gió phía trước. Các thẻ đồng thương hiệu tìm đường đến cánh tay phải, củng cố sự hợp tác mang tính biểu tượng.

Đi kèm với những mảnh này là hai tùy chọn mang theo bao gồm ba lô và túi eo. Cái trước được chế tạo từ một chiếc nylon đạn đạo 840d bền trong khi cái sau cung cấp một cấu trúc zip đơn giản, dễ sử dụng cho dù bạn có bao nhiêu lớp.

Hình ảnh thông qua tối cao
Ra mắt vào ngày mai vào ngày 10 tháng 12, Bộ sưu tập FW20 FAUX FW20 FAUX sau đó sẽ giảm hai ngày sau đó tại Nhật Bản. Hãy cho chúng tôi biết những tác phẩm nào bạn sẽ đối phó và trong các tin tức liên quan, Tổ chức tối cao X Nike Air Force 1 “Flax” sẽ giảm vào năm tới!

Hình ảnh thông qua tối cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *