Trước tiên hãy nhìn vào Ultimate X Nike SB Dunk Low

ngày hôm qua, chúng tôi đã tiết lộ rằng một quan hệ đối tác thấp Ultimate X Nike SB Dunk đã hoạt động, cũng như bây giờ, chưa đầy 24 giờ sau đó, chúng tôi sẽ nhận được Nhìn đầu tiên vào những đôi giày thể thao được mong đợi nóng bỏng. Hình ảnh lịch sự của rapper cũng như sneakerhead @lil_john310, chiếc giày đã được phơi bày trong ba màu độc đáo, cũng như bạn yêu cầu phải xem chúng!

Một hình bóng đã ra mắt gần hai thập kỷ trở lại vào năm 2002, Dunk Low đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua nhờ các biểu tượng phong cách như Virgil Abloh. Được chế tác từ da đầy đủ cao cấp, chiếc giày đầu tiên tự hào có màu đỏ đặc trưng của tối cao cũng như bảng màu trắng, với một swoosh dọc theo các tấm bên cũng như ánh kim loại trên hộp ngón chân. Thẩm mỹ chính xác được chuyển sang phiên bản thứ hai, tuy nhiên điều này tự hào có sự kết hợp màu đen đơn sắc cũng như màu bạc sẽ hoạt động với bất kỳ loại phù hợp nào.

Hình ảnh bằng LIL_JOHN310
Mặc dù một swoosh trang sức không có gì bình thường trong những ngày này, điều làm cho những đôi giày thể thao này đặc biệt là logo Star Star hoàn toàn mới được thêu trên gót chân. mang một điểm tương đồng nổi bật với Nike SB Dunk Low ‘Heineken’ năm 2003, được định giá khoảng 1.200 bảng một pop, chúng tôi không thể chờ đợi những thứ này để giảm.

Vào thời điểm này, khá nhiều điều không có gì khác được hiểu về Supreme X Nike SB Dunk Low, tuy nhiên nó sẽ được phát hành vào khoảng thời gian vào mùa thu 2019 với chi phí xác định là 95 bảng. Đây có thể là quan hệ đối tác Nike SB tốt nhất trong năm? Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn đang nghĩ, cũng như chắc chắn để giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất cho những tin tức sneaker phổ biến nhất.

Hình ảnh bằng LIL_JOHN310

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *