Nike Air Force 1 Mid “Ngày quốc khánh” từ năm 1997 sẽ trở lại vào năm tới

2022 Marks 40 năm vì Không quân 1 đã ra mắt hoành tráng. Được phát triển bởi Bruce Kilgore, hình bóng huyền thoại hiện đã thực sự bị ngừng vào năm 1984. Nó được phát hành lại hai năm sau đó với logo intaliced ​​đương đại cũng như phong cách chung đã không thay đổi kể từ đó. Để kỷ niệm bốn thập kỷ của AF1, thương hiệu Beaverton được thiết lập để khôi phục Nike Air Force 1 “Ngày quốc khánh” nổi tiếng của Nike Air Force 1 – cũng như đây là bất cứ điều gì chúng ta hiểu cho đến nay!

Chúng tôi sẽ đưa nó ra khỏi đó: Air Force 1 Mid sẽ chơi một chức năng chính vào năm tới – bạn đã nghe nó ngay tại đây trước. Được giới thiệu trở lại vào năm 1997, “Ngày quốc khánh” có một tòa nhà toàn da cao cấp như họ đến. Cơ sở da sỏi được nhúng trong một màu sắc “trắng” sắc nét, trong khi các điểm nhấn “Midnight Navy” sáng bóng hạ xuống trên toebox cũng như dây đeo mắt cá chân cho một cái nhìn yêu nước cũng như cảm thấy hét lên với chúng ta về A.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Nói về điều đó, dây đeo này được trang trí với Nike Swoosh “Varsity Red”. Điều này sau đó được bổ sung bởi một phiên bản trang sức lớn hơn có thể được phát hiện trên các tấm bên cũng như trung gian. Để làm tròn mọi thứ, các Dubraes bằng thép không gỉ gắn kết bất cứ thứ gì với nhau, hoàn thiện thiết kế thực sự đáng chú ý.

Nike Air Force 1 Mid “Ngày quốc khánh” được thiết lập để giới thiệu vào khoảng năm 2022, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin khi phát triển! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ nhận được sự phát hành lại này vào năm tới, cũng như trong Associated News, Stüssy x Nike Air Force 1 MID đã được tiết lộ!

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *