Trước tiên hãy nhìn vào Adidas Ultra Boost 6.0

chỉ một số ít giày thể thao trong lịch sử có thể nói rằng họ đã hoàn thành chính xác số lượng thành công với Ultra Boost. Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, nó được bán trên thị trường là “chiếc giày chạy lớn nhất thế giới”, tuy nhiên cực kỳ nhanh chóng thực hiện phương pháp của nó với đường phố cũng như thế giới thời trang. Bây giờ sau sáu năm, nhiều sự hợp tác, cũng như vô số màu sắc, chúng tôi sẽ nhận được Adidas Ultra Boost 6.0, cũng như nó kết hợp bất cứ điều gì mà nó đã học theo phương pháp để sản xuất một chiếc giày như không có ai khác.

Được phát hiện ngay tại đây trong một màu sắc “không đẹp”, nó được loại bỏ để thấy rằng UB thế hệ thứ sáu có sự bền vững cũng như thân thiện với môi trường trong tâm trí. Lấy các tín hiệu phong cách từ sự thúc đẩy năng lượng mặt trời được đánh giá cao, sneaker này được chế tạo từ Primeblue kết hợp nhựa Parley Ocean với Primeknit truyền thống cho phù hợp giống như sock.

Kéo bằng nhựa cũng như lưới câu cá cũ bao gồm lồng giữa bàn chân cũng như cốc gót chân, trong khi một chút “Blue Blue” có thể được phát hiện trong suốt chiếc giày để có độ tương phản chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Chuyển sự tập trung của bạn xuống bên dưới, bạn sẽ phát hiện ra rằng adidas boost midsole đã quay trở lại những điều cơ bản. Không giống như UB21 được liên kết gần đây, UB6 có ít vật liệu đệm bằng cuội, tuy nhiên tái sử dụng chính xác là đế ngoài lục địa từng đoạt giải thưởng như những người tiền nhiệm. Điều này cung cấp lực kéo bền với mỗi bước.

Được thiết lập để ra mắt vào ngày 22 tháng 4, Adidas Ultra Boost 6.0 “không làm đẹp” là hoàn hảo cho bất kỳ loại mùa xuân nào cũng như vòng quay mùa hè, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để có khả năng tốt nhất của bạn để cảnh sát! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn sẽ thêm những thứ này vào bộ sưu tập của mình vào cuối tháng này, cũng như trong Associated News, Diễn đàn Adidas 84 “phấn trắng” của Adidas Forum 84 cũng như “Core Black” được cung cấp ở đây!

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua adidas
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *