Nike Heritage Windrunner Corduroy Jacket “Navy Navy” là mùa xuân lý tưởng cần thiết

Đã đến lúc cung cấp cho tủ quần áo của bạn rằng Spring Revitalize rất cần thiết khi chúng tôi có một cái nhìn đặc biệt về chiếc áo khoác Nike Di sản Windrunner “Navy Navy” Midnight Navy “! Sự pha trộn lý tưởng giữa thoải mái cũng như tinh vi, đây là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ loại vòng quay nào trong mùa này, cũng như nó được cung cấp trực tiếp từ Nike UK!

Đến một Colourway “Midnight Navy” sâu sắc, chiếc áo khoác Corduroy Windrunner di sản lấy động lực từ chiếc áo gió ban đầu của thương hiệu Beaverton, tuy nhiên được truyền vào các tấm Corduroy cao cấp cho một liên lạc linh hoạt bổ sung. Một bản vá Nike thêu tô điểm cho vùng vú trái cho một sự rung cảm cổ điển, trong khi White Zip phác thảo cung cấp một sự tương phản chắc chắn sẽ quay đầu trong một khoảnh khắc thông báo.

Hình ảnh thông qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Các túi lớn cung cấp một vị trí để lưu trữ các nhu yếu phẩm hàng ngày của bạn, trong khi một cặp quần short phù hợp hoàn thành thẩm mỹ cổ điển mà tất cả đều phổ biến trong những ngày này.

Bây giờ, chiếc áo khoác Nike Di sản Windrunner “Navy Navy” cũng được cung cấp trong “Platinum Pure” cũng như hương vị “Đội đỏ”, vì vậy hãy ưu tiên của bạn ngay bây giờ trước khi nó muộn! Hãy cho chúng tôi hiểu rằng Colourway mà bạn đã kết thúc, cũng như trong Associated News, Virgil Abloh chỉ xác minh chiếc “Air Air Force 1” Đại học Gold “của White Air Force 1!

Hình ảnh thông qua nhà cung cấp duy nhất
Vận chuyển int’l

Mua ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *