10 lần giảm yêu thích của chúng tôi trong suốt những năm qua

như tất cả các bạn có thể biết, mọi thứ có thể di chuyển khá nhanh trong thế giới sneaker. Những gì phổ biến một tuần thường bị lãng quên tiếp theo, với ít thời gian còn lại để tập trung vào các chi tiết và thực sự đánh giá cao các bản phát hành. Ở đây tại nhà cung cấp duy nhất, chúng tôi là một nhóm tự thú tính của những người mọt sách sneaker, người thực sự đánh giá cao những gì mà viết giữa các dòng với mỗi cặp. Đối với loạt phim hoàn toàn mới này, chúng tôi đã nhìn lại tài liệu lưu trữ và tập trung vào một số bản phát hành quan trọng nhất từ ​​những năm qua.

Tháng 10 là một tháng tốt đẹp cho các bản phát hành sneaker và chúng tôi thực sự khó khăn để chọn chỉ mười, vì có rất nhiều sự lựa chọn mạnh mẽ không kém ngoài kia. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy đọc tiếp để tìm hiểu các bản phát hành tháng 10 tốt nhất từ ​​trước đến nay và đảm bảo giữ cho nó bị khóa ngay tại đây để sửa chữa sneaker hàng ngày của bạn!

Hình ảnh thông qua Jayqueezyfosheezy
Nike SB Dunk High “Boba Fett” (2008)

Trong khi sự cường điệu của SB Dunk của những người đầu tiên đã chết vào năm 2008, bộ phận trượt ván chuyên dụng của Nike vẫn đang tăng cường phát hành nhiệt hàng tháng! Tháng 10 ‘08 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Nike SB Dunk High, Boba Boba Fett. Mặc dù không phải là sự hợp tác chính thức với nhượng quyền Star Wars, thì Colourway rõ ràng dựa trên tất cả mọi người, người thợ săn tiền thưởng thiên hà yêu thích. Các tấm da và da lộn cao cấp tô điểm cho phần trên, với những chiếc swoosh màu đỏ hoàn thành vẻ ngoài, làm cho những thứ này thực sự trở thành một cặp rất hấp dẫn! Chúng tôi tự hỏi những điều này sẽ thành công như thế nào nếu họ bỏ rơi trong sự hồi sinh cường điệu hiện tại?

Hình ảnh qua a-cold-fall*
A-Cold-Wall* X Nike Air Force 1 High (2017)

Trở lại vào năm 2017, nhãn hiệu A-Cold Wall* của Samuel Ross vẫn còn xuất hiện trong thế giới thời trang, nhưng những đứa trẻ tuyệt vời nhất trong khối đã được đưa vào thương hiệu. Vào tháng 10 năm 2017, Nike đã tiết lộ sự hợp tác đầu tiên của mình với ACW, với bộ đôi làm việc trên Air Force 1 High. Hiển thị một hệ thống viền sáng tạo, thương hiệu rõ ràng và thẩm mỹ tối thiểu, đó là sự va chạm hoàn hảo giữa thời trang cao cấp và văn hóa sneaker. Cặp đôi này được phát hành độc quyền thông qua một cửa hàng Pop Up của Nikelab X ở khu vực London, Shoreditch, khiến đây là một trong những bản phát hành Nike hạn chế nhất trong nhiều năm.

Hình ảnh qua Travis Robertson
Kaws x Nike Air Max 90 Pack (2008)

Kaws, hay còn gọi là Brian Donnelly, là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong thế giới đồ phố. Ban đầu nổi tiếng với nghệ thuật đường phố, anh đã tiếp tục tạo ra hàng trăm đồ chơi vinyl mang tính biểu tượng và cũng là một cộng tác viên sneaker khá tiện dụng. Năm 2008, anh ta hợp tác với Nike để phát hành một gói Air Max 90, (với màu đen có đế miễn phí, được gọi là AM90 hiện tại). Cả hai cặp đều có các điểm nhấn màu xanh lá cây và nhãn hiệu gốc XX gốc trên hộp và lưỡi ngón chân. Gói có sẵn độc quyền tại các địa điểm bán lẻ của Nike tại 21 Phố Mercer, NYC và Nhà hát Montalban, LA.

Hình ảnh qua nhà cung cấp duy nhất
Air Jordan 1 High OG Mocha (2020)

Hãy để đối mặt với nó, rất nhiều người trong chúng tôi đã thất vọng sau khi lấy một L trên Travis Scott X Air Jordan 1 Hồi Mocha Hồi trở lại vào năm 2019, tuy nhiên Nike đã có một kế hoạch. Air Jordan 1 High OG, Mocha, đã trình diễn cùng một bảng màu chính xác, cung cấp một sự thay thế dễ tiếp cận hơn so với người tiền nhiệm hợp tác. Cặp đôi đã chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2020, mặc dù nhiều người dùng SNKRS đã nhận được quyền truy cập độc quyền trong những tháng dẫn đến việc ra mắt. Cho dù bạn có phải là người hâm mộ Jordan hay không, thì không thể phủ nhận rằng đây là một đôi giày thể thao sạch sẽ hoàn hảo!

Hình ảnh qua Nike
Nike Mag (2015)

Được mặc bởi Marty McFly (Michael J. Fox) trong Back to the Future II, Nike Mags từ lâu đã là một cặp trạng thái trọng yếu cho bất kỳ ai vào giày thể thao. Cặp đôi tự nâng cấp ban đầu chỉ là một khái niệm được thiết kế bởi Tinker Hatfield, tuy nhiên vào ngày 21 tháng 10 năm 2015 (ngày mà McFly đi đến trong bộ phim), Nike thực sự đã phát hành 89 cặp mags. Người dùng có thể mua một số lượng vé xổ số không giới hạn chỉ với 10 đô la, với tất cả các khoản đóng góp được gửi đến Quỹ Michael J. Fox để quyên tiền cho một phương pháp chữa bệnh Parkinson. Kể từ khi rút thăm, nhiều cặp đã được bán lại với số lượng tiền mặt đáng kinh ngạc và chúng vẫn là một trong những cặp mong muốn nhất mọi thời đại.

Hình ảnh thông qua Hanzuying
Travis Scott X Air Jordan 6 “Cactus Jack” (2019)

Tiếp tục hành trình trở thành cộng tác viên sneaker lớn nhất thế giới, Travis Scott và Jordan Brand đã tham gia lực lượng trở lại vào năm 2019 để làm việc trên Air Jordan 6. Trong khi đó luôn là một người mẫu phổ biến với người hâm mộ Jordan, sự hợp tác này đã đưa AJ6 vào chính thống Văn hóa sneaker một lần nữa. Travis đã áp dụng thẩm mỹ thực dụng đặc trưng của mình cho hình bóng, với một màu xanh lục quân được làm nổi bật với các bản hit màu đỏ. Stash Pockets và thương hiệu phiên bản giới hạn trên gót chân đã hoàn thành cảm giác cao cấp của dự án hợp tác này.

Hình ảnh qua Unplash
Nike Roshe Run “Đỏ tháng 10” (2015)

Tua lại trở lại năm 2015 và bạn có thể chỉ cần nhớ Nike Roshe Run phổ biến như thế nào. Được thiết kế bởi nhân viên Nike Dylan Raasch, Roshe làdự định là một đôi giày sneaker đơn giản, hàng ngày và được lấy cảm hứng từ những khu vườn Phật giáo. Năm trước, Nike Air Yeezy 2 Red tháng Mười đã ra mắt – với sự cường điệu vẫn còn rất nhiều, vậy làm thế nào về một Red Roshe chạy ba lần? Đây là một động thái tiếp thị thiên tài khác từ thương hiệu Swoosh, với Red Red tháng 10 Roshe Run Run chứng tỏ là một trong những đôi giày thể thao phổ biến nhất trong năm 2015.

Hình ảnh qua Jun Takahashi
Undercover X Nike ACG Revaderchi (2010)

Nike ACG Reverdachi lần đầu tiên ra mắt vào năm 1992 như là một lựa chọn đi bộ đường dài từ phạm vi thiết bị phổ biến tất cả các điều kiện. Là một phần của sự hợp tác rộng lớn hơn, nhãn hiệu Streetwear của Nhật Bản đã chọn sử dụng Reverdachi làm nền tảng hợp tác vào năm 2010. Hai Colourways được ra mắt với đế giả lốm đốm và những chiếc tất cả cao su và được cung cấp độc quyền từ các địa điểm bán lẻ bí mật. Thật thú vị, hình bóng này gần đây đã đưa ra các tiêu đề một lần nữa khi được thông báo rằng nó đã truyền cảm hứng cho một Undercover X Nike AF1 sắp tới.

Hình ảnh qua SA
Air Jordan 5 “Bel-Air” (2013)

Ra mắt vào tháng 10 năm 2013, Air Jordan 5 Hồi Bel-Air, được lấy cảm hứng từ thẻ tiêu đề từ bộ phim sitcom của những năm 90 mang tính biểu tượng The Fresh Prince of Bel-Air. Trong suốt quá trình của chương trình, Will Smith có thể được nhìn thấy làm rung chuyển một số bản phát hành Jordan mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, do đó, Jordan Brand chỉ có ý nghĩa để tôn vinh loạt phim với sneaker rất riêng của nó. Vật liệu cao cấp đặc trưng trong suốt để làm nổi bật bảng màu hấp dẫn hơn nữa.

Hình ảnh qua Afew
Nike Air Max 1 “Leopard” (2012)

Air Max 1 cường điệu đã rất tốt và thực sự là một điều vào năm 2012, với Nike đã bơm ra rất nhiều màu sắc hoành tráng trong tuần. Một bản phát hành dính vào tâm trí của nhiều nhà sưu tập là gói báo báo đầu tiên. Các tấm da lộn cao cấp được trang trí bằng bản in động vật để tạo ra một cặp tuyên bố thực sự đóng vai trò là trung tâm của bất kỳ trang phục nào. Cả hai màu đen và xám của gói độc quyền phụ nữ này đã được phát hành và chúng vẫn còn rất mong muốn AM1, cho đến ngày nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *