10 bức ảnh sneaker đẹp nhất từ ​​cộng đồng Facebook TSS – Tuần 2

Chúng tôi biết rằng cảm giác có được một cặp đá mới và muốn có được một bức ảnh tuyệt vời quá tốt, đó là một nửa vui vẻ khi chọn một bản phát hành mới !! Ở đây tại nhà cung cấp duy nhất, chúng tôi đã tiếp cận với cộng đồng sneakerhead của chúng tôi lần đầu tiên vào tuần trước, yêu cầu gửi những bức ảnh giày dép ưa thích của bạn, và phản ứng là phi thường! Quay trở lại vòng hai, ở đây, mười ảnh sneaker hàng đầu của chúng tôi từ tuần này!

Hãy bắt đầu với một trong những cặp ưa thích của chúng tôi mọi thời đại! @ShotbyCallumwaine thể hiện cặp Travis Scott Air Jordan 1 ở trên với bức ảnh tuyệt vời này khiến chúng tôi cảm thấy mọi cách! Chúng tôi tự hỏi bao nhiêu nỗ lực để có được điều này đúng không ?!

Hình ảnh thông qua J.A.M.E.S.9.7
Tiếp theo, @J.A.M.E.S.9.7 đưa chúng ta trở lại năm 2016 với Nike Air Max 97 Hồi Brazil Rio. Đây là một bản hit thực sự khi phát hành ban đầu và bây giờ khó hơn bạn nghĩ đến để theo dõi, với cặp James James trông giống như một ví dụ cực kỳ sạch sẽ.

Hình ảnh thông qua Footwearhutt
Đối với bản đệ trình ba chuỗi đầu tiên của chúng tôi trong tuần này, @footwearhutt khoe bộ sưu tập Yeezy Black Black toàn diện của mình. Chúng tôi thậm chí không muốn nghĩ về việc mất bao lâu để thiết lập bức ảnh này! Ưu tiên cá nhân của chúng tôi đặc trưng ở đây phải là Vanta, thật là một cặp đôi hàng ngày!

Hình ảnh thông qua Timeasley
Thành viên cộng đồng @Timeasley đối xử với chúng tôi bằng một cái nhìn về kho lưu trữ toàn diện của anh ấy về giày thể thao ở đây, và có một số viên đá quý tuyệt đối trong hình! Các cặp được đánh giá thấp như Pendleton Air Max 1,, Olivia Kim Footscape, và Patta AM90/95, được bổ sung bởi những người phát âm cao như Off-White Vapormax và Atmos Air Max 1. Bộ sưu tập tuyệt vời, Tim!

Hình ảnh thông qua JBean1994
Một cặp phiên bản giới hạn khác của Air Jordan 1, đã cắt xén trong danh sách của chúng tôi trong tuần này với hình dạng của AJ1 UNC của Off-White! Một cặp tuyệt vời được mặc bởi @jbean1994 hoàn hảo ở đây. Đây là rất nhiều trong danh sách mua hàng của chúng tôi!

Hình ảnh thông qua Paulsaich
Đó là thời điểm lý tưởng để sáng tạo với những bức ảnh sneaker của bạn trong khi chúng tôi bị khóa và @paulsaich đã làm điều đó, tạo ra bức tường Yeezy hoành tráng này! Đứng đầu với một vài tấm thảm là@rbrick, và một tấm thảm Virgil ABLOH X IKEA, Paul đã khiến chúng tôi được bảo hiểm khi nó liên quan đến tất cả những điều cường điệu.

Hình ảnh thông qua Tylerstanger
Năm 2020 là năm của dunk, và @Tylerstanger không giữ lại, thể hiện không chỉ một mà ba cặp của Stussy X Nike Dunk thấp từ năm 2005! Với giá trị bán lại tập thể hơn £ 6000, có rất nhiều tiền mặt giả thuyết được tưởng tượng ở đây!

Hình ảnh thông qua Lewearle
Nó có thời gian dunk gấp đôi, khi @lewearle thể hiện cảnh sát mới nhất của mình. Ben và Jerry xông vào Chunky Dunky, và Travis Scott Nike SB Dunk Low là hai trong số những giọt được thổi phồng nhất trong năm nay, vì vậy, nó an toàn khi nói rằng chúng tôi rất ghen tị!

Hình ảnh thông qua Peter_Coyne
Một yeezy khác ân sủng trong danh sách tuần này – Yeezy 700 V2 V2 Static Static, và đó là một cặp sạch sẽ! Thành viên cộng đồng @Peter_Coyne đã hoàn toàn giết chết nó với phát súng này, và các loại tĩnh don don thậm chí cần mặc quần áo – một cặp quần thể thao màu xám thực hiện công việc.

Hình ảnh thông qua Jackballard15
Chúng tôi bắt đầu và kết thúc với Travis Scott trong tuần này, khi @jackballard15 tặng Air Jordan 1 Low TS trong cú sút đầy đủ này. Nó trông giống như anh ấy có màu vàng ở đây để có một cái nhìn cổ điển có chủ ý, và nó bổ sung cho các dây buộc màu hồng một cách dễ dàng! một jack tốt!

Điều đó làm tròn mười bức ảnh sneaker hàng đầu của chúng tôi từ cộng đồng Facebook của chúng tôi trong tuần này, nhưng hãy đảm bảo để mắt đến bài đăng đính hôn tiếp theo, vì bạn cũng có thể nổi bật nhất ở đây trên trang web của nhà cung cấp duy nhất và trên các kênh xã hội của chúng tôi! Giữ khóa vào nhóm Facebook của chúng tôi và chắc chắn sẽ tham gia ngay bây giờ nếu bạn đã không có!

Vận chuyển int’l

Tham gia ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *